Mẹ của kẻ xả súng tại trường tiểu học ở Mỹ: "Con trai tôi không phải là một con quái vật!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần trả lời phỏng vấn được cho là đầu tiên kể từ sau vụ xả súng tại trường Tiểu học Robb (Texas, Mỹ), mẹ của thủ phạm - Salvador Ramos, 18 tuổi - đã nói trong nước mắt: “Con trai tôi không phải là một con quái vật đâu!.

Salvador Ramos, 18 tuổi, đã xả súng tại trường Tiểu học Robb (Texas, Mỹ), lấy đi mạng sống của 21 người, trong đó có 19 học sinh, và khiến 17 người khác bị thương. Ramos bị cảnh sát bắn hạ ngay tại hiện trường.

Kênh ABC News đã vừa đến tận nhà cô Adriana Reyes, mẹ của Ramos, để gặp gỡ và trò chuyện với cô. Cô Reyes thành thật: “Thỉnh thoảng tôi cũng có cảm giác không yên tâm về thằng bé, kiểu như muốn hỏi: “Con đang định làm gì thế?”. Thằng bé có thể khá hung hăng nếu nó thực sự tức giận”. Cả ông của Ramos và cô Reyes đều không biết cháu/ con mình đã đi mua súng.

Mẹ của kẻ xả súng tại trường tiểu học ở Mỹ: "Con trai tôi không phải là một con quái vật!" ảnh 1

Một số nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng ở trường Robb. Ảnh: Families.

Ramos được cho là đã tự mua 2 khẩu súng sau khi hắn ta tròn 18 tuổi để thực hiện vụ xả súng tại trường Robb. Trong số 17 người bị thương, có 3 nhân viên của lực lượng hành pháp. Bà của Ramos - nạn nhân đầu tiên bị hắn bắn - hiện đang được điều trị trong bệnh viện, tình trạng đã ổn định.

Nhiều lần trong cuộc phỏng vấn, cô Reyes bày tỏ sự thương tiếc đối với những học sinh thiệt mạng và phụ huynh của các em đó. Cô nói trong nước mắt: “Những em nhỏ đó… tôi không biết nói gì về những em nhỏ tội nghiệp đó”. Nhưng cô cũng giải thích về việc không theo dõi kỹ những hành vi của con mình: “Tất cả chúng ta đều có những lúc tức giận mà, chỉ là một số người có cơn giận nhiều hơn người khác thôi”.

Reyes buồn bã nói về Ramos: “Thằng bé có lúc hung hăng… nhưng con trai tôi không phải là một con quái vật đâu”.

Mẹ của kẻ xả súng tại trường tiểu học ở Mỹ: "Con trai tôi không phải là một con quái vật!" ảnh 2

Rất nhiều nỗi đau vẫn kéo dài. Ảnh: Kevin Dietsch/ Getty Images.

Còn Thống đốc bang Texas, ông Greg Abbott, thì gay gắt: “Bất kỳ ai bắn vào mặt bà của mình hẳn đều có sự tàn ác ở trong tim. Nhưng còn tàn ác hơn nhiều khi chĩa súng vào những đứa trẻ”.

Mẹ của kẻ xả súng tại trường tiểu học ở Mỹ: "Con trai tôi không phải là một con quái vật!" ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

HHT - Ít ngày sau cuộc phỏng vấn “kể xấu” của Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ Manchester United đã quyết định chấm dứt hợp đồng với anh. Thế là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đang ở tình trạng thất nghiệp! FIFA đã ghi thông tin về Ronaldo thế nào trong tờ danh sách chính thức của đội tuyển Bồ Đào Nha mà khiến các fan có chút ngậm ngùi?