Mẹ của Ngô Diệc Phàm có thực sự là người đứng sau tất cả bê bối của nam lưu lượng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi thông tin Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát tạm giam được đăng tải, cộng đồng mạng lan truyền một số tin đồn cho rằng mẹ Ngô Diệc Phàm là người gián tiếp khiến con trai bị bắt giữ.

Trên Weibo, nhiều bài đăng của Cnet lan truyền thông tin người thực sự khiến Ngô Diệc Phàm có nguy cơ lĩnh án tù là mẹ của nam nghệ sĩ. Theo đó, Đô Mỹ Trúc không phải người báo án mà chính mẹ của Ngô Diệc Phàm - bà Ngô Tú Cần đã tố cáo hot girl tội lừa đảo. Cảnh sát đã dựa trên tố cáo của bà để làm rõ sự việc. Căn cứ vào những thông tin trước đây, netizen tin rằng tin đồn này có nhiều khả năng là sự thật.

Mẹ của Ngô Diệc Phàm có thực sự là người đứng sau tất cả bê bối của nam lưu lượng? ảnh 1
Mẹ con Ngô Tú Cần - Ngô Diệc Phàm.

Trở lại ngày 18/7, sau khi đăng tải tối hậu thư yêu cầu Ngô Diệc Phàm xin lỗi và giải nghệ trong vòng 24 giờ, Đô Mỹ Trúc đã đăng tải một bài viết nhắc đến mẹ của Ngô Diệc Phàm: "Tôi cho rằng bản chất anh không xấu, anh chỉ là được trưởng thành trong một gia đình đơn thân và có một người mẹ quá nuông chiều anh mà thôi".

Mẹ của Ngô Diệc Phàm có thực sự là người đứng sau tất cả bê bối của nam lưu lượng? ảnh 2

Đô Mỹ Trúc từng tiết lộ Ngô Diệc Phàm là thuộc kiểu con trai "bé bỏng trong tay mẹ".

Trong bài đăng "bóc phốt" công ty của Ngô Diệc Phàm, cựu nhân viên cũng ám chỉ mẹ của nam ca sĩ là người đứng sau, chỉ đạo mọi việc bên cạnh việc lên án mức lương cũng như phúc lợi thấp của công ty.

Cựu nhân viên tiết lộ mẹ của nam ca sĩ luôn giám sát công việc khi anh vắng mặt. Mọi người thường gọi bà là "mẹ Ngô" hoặc "Ngô tổng". Bà chịu trách nhiệm mọi thứ ở phòng làm việc, quản lý vô cùng khắt khe và là người có tiêu chuẩn cao.

Ngoài ra, tất cả nhân viên đều sẽ được "mẹ Ngô" phỏng vấn trực tiếp, chọn ra những người có thâm niên trong ngành. Tuy nhiên, tốc độ luân chuyển người nhanh đến mức nửa năm đã có thể là nhân viên cũ. Đặc biệt hơn, nhiều nhân viên từng bị đuổi việc với cùng một lí do "không đáp ứng yêu cầu" sau 3 tháng thử việc.

Mẹ của Ngô Diệc Phàm có thực sự là người đứng sau tất cả bê bối của nam lưu lượng? ảnh 3
Bài chia sẻ của cựu nhân viên. - Ảnh: Sạp Báo Hoa Ngữ.

Trong thời gian người viết còn làm việc, họ không hề được cung cấp trà chiều, đồ ăn vặt hay món tráng miệng. Chỉ khi tiếp khách thì nhân viên mới được mẹ của Ngô Diệc Phàm phát cho đồ ăn thừa. Theo Sina, "mẹ Ngô" mới là chủ nhận thật sự của các công ty đứng tên con trai.

Đạo diễn Quản Hổ - người hợp tác với Ngô Diệc Phàm trong bộ phim điện ảnh Lão Pháo Nhi từng tiết lộ: "Trước mặt mẹ, Ngô Diệc Phàm rất ngoan còn khi bà ấy không có mặt, Diệc Phàm như một người hoàn toàn khác".

Mẹ của Ngô Diệc Phàm có thực sự là người đứng sau tất cả bê bối của nam lưu lượng? ảnh 4

Mẹ của Ngô Diệc Phàm cũng là người chuyển tiền nhằm đàm phán hòa giải với Đô Mỹ Trúc giữa ồn ào của con trai và hot girl.

Dựa vào lời bóng gió của Đô Mỹ Trúc về việc Ngô Diệc Phàm được mẹ nuông chiều mà sinh hư, những hé lộ của cựu nhân viên về quyền kiểm soát của mẹ nam ca sĩ tại công ty, một số netizen nhận định chính sự kiểm soát, luôn bảo vệ con quá mức của "mẹ Ngô" đã khiến Ngô Diệc Phàm có lối sống trụy lạc, phóng túng.

Tuy nhiên, một số netizen cho rằng không nên đổ lỗi "con hư tại mẹ" cho Ngô Tú Cần. Những hậu quả mà Ngô Diệc Phàm đang phải là gánh chịu là do nam nghệ sĩ tự làm, tự chịu. Hành động sai trái của Ngô Diệc Phàm đã vượt khỏi tầm kiểm soát của mẹ anh.

Mẹ của Ngô Diệc Phàm có thực sự là người đứng sau tất cả bê bối của nam lưu lượng? ảnh 5

Sự thật về scandal lừa tình của Ngô Diệc Phàm đang được cảnh sát điều tra. Netizen tò mò liệu "mẹ Ngô" sẽ tiếp tục "bảo vệ" con trai như cách bà từng làm hay sẽ để anh tự chịu trách nhiệm trước phán quyết của cơ quan pháp lý?

* Bài viết có sử dụng bản dịch của page Sạp Báo Hoa Ngữ.

Mẹ của Ngô Diệc Phàm có thực sự là người đứng sau tất cả bê bối của nam lưu lượng? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.