Mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng: "Nhà nghèo, không dám mong con trai có người yêu nổi tiếng"

Mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng: "Nhà nghèo, không dám mong con trai có người yêu nổi tiếng"
HHT - Bà Phạm Thị Điều thẳng thắn cho biết dù không ít lần giục con trai sớm có người yêu nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn sống trong cảnh độc thân.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bây giờ là cái tên hot nhất trên mạng xã hội. Một loạt hoa hậu, người mẫu, diễn viên liên tục “thả thính” chàng thủ môn người xứ Thanh trên mạng xã hội, trong đó hai cái tên đình đám là Hoa hậu Đỗ Mỹ LinhAngela Phương Trinh được dư luận quan tâm nhiều nhất.

Trong số đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có vẻ nghiêm túc với chuyện muốn chinh phục trái tim cô đơn của Bùi Tiến Dũng. Thậm chí, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ sang Trung Quốc cổ vũ cho U23 Việt NamBùi Tiến Dũng vào ngày 27/1. Thế nên, nhiều ý kiến bắt đầu ghép Bùi Tiến Dũng Mỹ Linh, với nhận định nếu cả hai người đến với nhau sẽ trở thành cặp đôi hot nhất của bóng đá Việt Nam.

Mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng: "Nhà nghèo, không dám mong con trai có người yêu nổi tiếng" ảnh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang gây sốt cộng đồng mạng và hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam.

Trao đổi về việc con trai bị các Hoa hậu, diễn viên “thả thính”, mẹ của Bùi Tiến Dũng - bà Phạm Thị Điều cho biết: “Cô không dám đâu. Nhà cô sao có thể khiến cho người mẫu này kia thích được”.

Có thể hiểu, bà Điều nghe đến chuyện con trai quen diễn viên, Hoa hậu thì không thích. Lý do được biện hộ là nhà nghèo, không dám mong con trai có người yêu nổi tiếng như thế.

Nói về hình mẫu một người con dâu trong tương lai, bà Điều cho rằng: “Tôi không có hình mẫu gì cả, chỉ cần phù hợp và cưới nhau về thì hai đứa sống hạnh phúc với nhau. Như thế, tôi vui lắm rồi”.

Theo bà Điều, nhà có hai đứa con trai đều đi bóng nên đôi khi cảm thấy buồn. Gia đình cũng không ít lần giục con trai cưới vợ, nhằm yên bề gia thất và hai vợ chồng bà sớm có cháu bồng.

Mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng: "Nhà nghèo, không dám mong con trai có người yêu nổi tiếng" ảnh 2

Mẹ Bùi Tiến Dũng không dám mong con trai có người yêu nổi tiếng. (Ảnh: Dân Trí)

Nhà Bùi Tiến Dũng có 3 người con, một người chị gái và 2 con trai. Cậu em út là Bùi Tiến Dụng, người đang sát cánh cùng Tiến Dũng trong màu áo U23 Việt Nam.

Hai anh em Bùi Tiến Dũng thuộc diện rất ngoan và có hiếu. Đây cũng là điều khiến cho bà Điều rất vui khi nói về hai cậu con trai.

Ngoài ra, mẹ Bùi Tiến Dũng cho biết không thể sắp xếp thời gian qua Trung Quốc cổ vũ cho con trai thi đấu trận chung kết vào ngày 27/1. Nguyên nhân là gia đình có nhiều việc bận vào cuối tháng này.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm