Mê đắm visual của Seo Ye Ji, bạn có thể thử 3 màu son này theo cách trang điểm của cô nàng

HHT - Với visual xinh như hoa hậu, Seo Ye Ji (nữ chính "Điên thì có sao") có thể "cân" mọi màu son, kể cả những màu son khó đánh nhất như 3 màu son dưới đây! Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử những màu son này theo phong cách trang điểm của cô ấy.

Son MAC Satin Lipstick màu Peachstock

Mê đắm visual của Seo Ye Ji, bạn có thể thử 3 màu son này theo cách trang điểm của cô nàng ảnh 1

Màu son này thực sự là cực kỳ khó đánh, tông cam siêu nude nên lên màu rất... rất nhẹ. Màu son hợp với trang điểm tông nude, nhưng phải thật sắc nét, chứ không phải vì tông nude mà bạn chỉ đánh mỗi son mà không cần trang điểm đâu. Son càng thuộc tông màu nude, càng cần trang điểm kỹ, nếu không sẽ trông vô cùng nhợt nhạt thiếu sức sống.

Son Moonshot Honey Coverlet Stick Extreme màu 902 Petal Petal

Mê đắm visual của Seo Ye Ji, bạn có thể thử 3 màu son này theo cách trang điểm của cô nàng ảnh 2

Màu này cũng cực kỳ khó "chơi" vì cũng thuộc tông màu nude, vô cùng kén da và kén trang điểm. Kiểu màu son này nếu chưa đánh lên môi mà chỉ thử nhìn ảnh, bạn sẽ thấy cực kỳ thích, vì nó nhẹ nhàng và đẹp như màu của cánh hoa (petal), nhưng trước khi mua, bạn nên thử, và nếu có order từ Hàn về thì cũng phải cực kỳ cân nhắc về phong cách trang điểm cũng như màu da của mình rồi hãy quyết định nhé!

Cây son Pupa Milano I'm Matt Lipstick màu 030 Mystery Rose

Mê đắm visual của Seo Ye Ji, bạn có thể thử 3 màu son này theo cách trang điểm của cô nàng ảnh 3

Đây có lẽ là màu son dễ đánh nhất trong ba màu này, màu son tông tím hồng thiên hồng, được Seo Ye Ji đánh một lớp mỏng nhẹ, chứ không đậm hẳn như màu son gốc, tạo cảm giác vô cùng tự nhiên. Đây cũng là tông màu khá kén da và dễ khiến răng trông hơi xỉn màu, nên bạn cũng nên thử trước khi có ý định sắm một cây.

Mê đắm visual của Seo Ye Ji, bạn có thể thử 3 màu son này theo cách trang điểm của cô nàng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

HHT - Khánh Vy, cô nàng "hotgirl 7 thứ tiếng" đình đám mới đây đã được xác nhận là MC mới của “Đường Lên Đỉnh Olympia” năm thứ 22. Không chỉ có profile khủng, Khánh Vy còn được nhận xét là có gu ăn mặc rất riêng, không chạy theo xu hướng mà rất nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thanh thoát như một đám mây.
BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

HHT - BTS đã trở về Hàn Quốc sáng ngày 24/9 sau thời gian sang Mỹ tham dự phiên họp thường niên lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (United Nations General Assembly - UNGA). Cũng như lần đi, nhóm lại khiến sân bay Incheon một phen náo loạn, “trai đẹp” V còn đánh bùa choáng netizen với chiếc túi siêu đắt đỏ.
Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

HHT - Tới thời điểm này, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã có 72 người đẹp chính thức ghi danh. Các nàng hậu thuộc khu vực cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh cũng đã lộ diện. Sắc vóc của dàn đối thủ này thế nào, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cần lo lắng?