Mẹ đi chơi với bạn, cậu bé 3 tuổi bị bỏ mặc trong nhà suốt 3 ngày, phải ăn cả túi nylon

HHT - Một cậu bé 3 tuổi vừa được cứu từ một căn hộ bẩn thỉu, không có thức ăn. Mẹ của cậu thì đã bỏ đi chơi với bạn bè suốt 3 ngày liền, mặc kệ con trong căn hộ đầy rác và gián.

Khi được cứu, cậu bé 3 tuổi này đang không mặc đồ, trốn dưới gầm giường trong căn nhà đầy gián, không có chút thức ăn nào.

Nơi cậu bé được tìm thấy là một căn hộ ở Odessa (Ukraine). Mẹ cậu đã đi chơi với bạn suốt 3 ngày chưa về. May là một người hàng xóm ở tầng dưới phát hiện ra, khi cậu bé làm cho nước chảy tràn xuống dưới nhà họ, bởi cậu cố mở vòi để lấy nước uống.

Mẹ đi chơi với bạn, cậu bé 3 tuổi bị bỏ mặc trong nhà suốt 3 ngày, phải ăn cả túi nylon ảnh 1 Bên trong căn hộ, nơi cậu bé bị bỏ mặc một mình. Ảnh: 24tv.

Người hàng xóm bị nước chảy vào nhà nói với truyền thông địa phương: “Tôi thấy nước cứ đổ xuống tường nhà mình nên chạy lên tầng xem. Khi tôi nhận ra là cậu bé ở nhà một mình, tôi vội gọi dịch vụ khẩn cấp”.

Để giải cứu cậu bé, nhóm cứu hộ phải cắt một lỗ trên cánh cửa bằng kim loại thì mới vào được. Người ở căn hộ bên cạnh cũng xác nhận: “Lúc cứu hộ đến, cậu bé đang trốn dưới gầm giường và nhai cái túi nylon”. Sau khi kiểm tra căn hộ thì cảnh sát xác nhận rằng, một ít đường là thứ duy nhất ăn được trong nhà, nên cậu bé đã ăn đường, và khi ăn hết đường thì cậu bé ăn cái túi.

Mẹ đi chơi với bạn, cậu bé 3 tuổi bị bỏ mặc trong nhà suốt 3 ngày, phải ăn cả túi nylon ảnh 2 Cậu bé được đưa ra ngoài qua cái lỗ trên cánh cửa kim loại. Ảnh: 24tv.

Cảnh sát thấy cậu bé mệt lả nên đưa ngay vào bệnh viện. Tại đây, cậu bé bị chẩn đoán là suy dinh dưỡng.

Các nhân viên xã hội đến căn hộ khẳng định rằng, điều kiện sống ở đây rất nguy hiểm đối với sức khỏe của cậu bé, bởi căn hộ quá bẩn thỉu, đầy gián và rác rưởi… Yulia Nikandrova, người đứng đầu Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em, nói: “Cậu bé không được chăm sóc, người thì đầy vết bầm”.

Mẹ đi chơi với bạn, cậu bé 3 tuổi bị bỏ mặc trong nhà suốt 3 ngày, phải ăn cả túi nylon ảnh 3 Cậu bé mệt lả và được đưa vào bệnh viện. Ảnh: Cảnh sát Ukraine.

Sau ngày cậu bé được cứu, mẹ cậu mới quay về căn hộ. Cô ta bị cảnh sát mời về đồn và kết tội không làm tròn trách nhiệm của cha mẹ. Hàng xóm cũng thừa nhận rằng, Natalia (tên người mẹ) thường để con ở nhà một mình để đi chơi với bạn bè.

Mẹ đi chơi với bạn, cậu bé 3 tuổi bị bỏ mặc trong nhà suốt 3 ngày, phải ăn cả túi nylon ảnh 4 May là cậu bé được cảnh sát cứu kịp thời. Ảnh: Cảnh sát Ukraine.

Hiện các dịch vụ xã hội đang xem xét thực hiện các hành động pháp lý vì họ cho rằng, Natalia nên bị tước quyền làm cha mẹ. Sau khi cậu bé được ra viện thì sẽ được đưa vào trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi.

Mẹ đi chơi với bạn, cậu bé 3 tuổi bị bỏ mặc trong nhà suốt 3 ngày, phải ăn cả túi nylon ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quỹ Coca-Cola tiếp tục ủng hộ 9 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Quỹ Coca-Cola tiếp tục ủng hộ 9 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Quỹ Coca-Cola - Tổ chức từ thiện toàn cầu thuộc Công ty Coca-Cola - chính thức thông báo khoản tài trợ “Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng và hỗ trợ trong công tác tiêm vắc-xin phòng COVID-19” trị giá 400.000 USD (tương đương 9 tỷ đồng) nhằm triển khai các hoạt động thông qua sự điều phối của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Tranh cãi quanh hành động “chơi xấu” của Cristiano Ronaldo khi MU thảm bại trước Liverpool

Tranh cãi quanh hành động “chơi xấu” của Cristiano Ronaldo khi MU thảm bại trước Liverpool

HHT - Cristiano Ronaldo đã khiến cả các cầu thủ lẫn cổ động viên của câu lạc bộ Liverpool tức giận vì có hành động “chơi xấu” trong một trận đấu mà M.U thảm bại ngay trên sân nhà. Hành động đó cũng khiến cầu thủ đôi bên suýt lao vào ẩu đả. Rất nhiều người cho rằng thẻ vàng dành cho Ronaldo là nhẹ và lẽ ra anh xứng đáng nhận thẻ đỏ.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?