Mẹ mải nghe điện thoại, con trai đùa nghịch đẩy luôn em gái vào máy giặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bé trai ở Malaysia đã đẩy em gái vào máy giặt rồi khóa lại trong khi mẹ không chú ý. Rất may là một người khác lại nhìn thấy nên đã kịp giúp đưa bé gái ra ngoài. Đây là một bài học cho các bậc phụ huynh khi đi cùng con nhỏ.

Việc trông trẻ nhỏ không phải là dễ dàng gì, ngay cả với những người mẹ ưu tú nhất. Bởi chỉ cần người lớn lơ là vài giây thôi là rắc rối có thể xuất hiện ngay.

Một sự việc như thế mới xảy ra ở tiệm dịch vụ giặt là (nơi có nhiều máy giặt và khách đến tự cho đồ vào máy để bấm giặt, xong thì trả tiền) tại Kuala Lumpur (Malaysia).

Ít hôm trước, một người mẹ dẫn theo 2 con nhỏ, một trai một gái - đều không hơn 5 tuổi - đến tiệm giặt là. Tại đây, người mẹ xem gì đó trên điện thoại và ngay lúc ấy, cậu con trai đẩy luôn em gái vào một chiếc máy giặt rồi đóng cửa máy lại, tay định ấn nút cho máy chạy.

Mẹ mải nghe điện thoại, con trai đùa nghịch đẩy luôn em gái vào máy giặt ảnh 1

Người lớn mà không chú ý là trẻ con có thể nghịch dại ngay. Ảnh: Azura.

Thật vô cùng may mắn là một phụ nữ khác, tên là Azura Sapari, lúc đó đang đỗ xe ô tô bên ngoài tiệm giặt là lại nhìn thấy. Cô Azura cho biết, cô đã quan sát 2 đứa trẻ nghịch mấy cái giỏ đựng đồ từ trước đó vì chúng cứ chạy qua chạy lại trong khi người mẹ mải dùng điện thoại, không để ý. Thế rồi sự cố xảy ra.

Rất sốc nên cô Azura vội ra khỏi xe, chạy vào tiệm và kêu to lên khiến người mẹ giật mình kéo bé trai rời khỏi chiếc máy giặt. Lúc này, cửa máy không mở ra được nữa nên người mẹ phải đi gọi người chủ tiệm.

Người chủ tiệm lập tức ngắt toàn bộ điện và tìm cách mở cửa máy giặt, đưa bé gái ra ngoài. Bé gái đầy mồ hôi do bị nhốt trong cái máy giặt, nhưng cũng may là không bị thương tích gì.

Mẹ mải nghe điện thoại, con trai đùa nghịch đẩy luôn em gái vào máy giặt ảnh 2

May là bé gái được cứu kịp thời. Ảnh: Azura.

Nhờ cô Azura nhìn thấy sự việc mà một tai họa đã được ngăn chặn. Cô Azura đã đăng sự việc lên mạng xã hội, đề nghị phụ huynh để mắt đến con nhỏ thật cẩn thận, nhất là ở nơi công cộng, vì trẻ con còn chưa biết thế nào là nguy hiểm nên hay hành động dại dột, không ai lường trước được.

Mẹ mải nghe điện thoại, con trai đùa nghịch đẩy luôn em gái vào máy giặt ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).