Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhan sắc nổi bật của cặp chị em sinh đôi 2K4 Chế Hoàng Phương Anh và Chế Hoàng Đức Anh đang gây chú ý mạng xã hội. Tháng 9 này, hai chị em cùng nắm tay nhau vào đại học.

Chế Hoàng Đức Anh và Chế Hoàng Phương Anh (sinh năm 2004) đang là cặp chị em được netizen chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp, nổi bật và sự gắn bó thân thiết. Sở hữu ngoại hình sáng, hai chị em được nhiều nhãn hàng quan tâm và bắt đầu công việc làm mẫu ảnh từ khi còn học cấp Ba. Hiện cả hai đang là sinh viên của trường ĐH Văn Lang (TP.HCM).

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của Đức Anh (phải) và Phương Anh (trái).

Đức Anh chia sẻ, cô bạn thu xếp thời gian để công việc người mẫu ảnh không ảnh hưởng đến việc học. Công việc này giúp cả hai chị em có thêm thu nhập và học hỏi thêm được nhiều kỹ năng, đặc biệt là biết cách quản lý chi tiêu và tiết kiệm cho ba mẹ.

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 2

Trong bức hình này, Đức Anh như nhân vật bước ra từ thế giới game.

Vì là song sinh, Đức Anh và Phương Anh có ngoại hình giống nhau khiến mọi người không ít lần nhầm lẫn, rồi dẫn đến những câu chuyện “cười ra nước mắt”. Phương Anh cho biết: "Hồi xưa cấp 1, chị Hai (Đức Anh) chọc cho bạn khóc, vì ngoại hình giống nhau nên bạn ấy chỉ Phương Anh và kết quả là mình bị phạt".

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 3

Hai chị em họ Chế là gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hàng.

Cả hai cô nàng giống nhau về ngoại hình, cùng chung sở thích ăn uống và giải trí nhưng mỗi người lại có những nét cá tính riêng biệt. Nếu Đức Anh vô tư hồn nhiên, phóng khoáng thì Phương Anh có chút "hướng nội" cùng phong cách ăn mặc nhẹ nhàng, nữ tính.

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 4

Chế Hoàng Đức Anh theo đuổi phong cách phóng khoáng, khỏe khoắn.

Đức Anh tâm sự từng rất thiếu tự tin vào bản thân, và vì thế được bố và mọi người thân thiết gọi với một biệt danh khá đặc biệt đó là “Rùa”.

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 5

Chế Hoàng Phương Anh lại theo đuổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng.

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 6

Hai chị em nhà Chế luôn cố gắng đồng hành, kể cả khi đi học hay đi làm. Lên Đại học, dù theo học hai ngành khác nhau, cả hai vẫn chọn học chung một trường. Phương Anh đam mê về nghệ thuật nên đã chọn ngành Thiết kế mỹ thuật số. Đức Anh yêu thích mảng kinh doanh nên chọn ngành Marketing. Sắp tới, cả hai hy vọng sẽ hoàn thành tốt việc học với ngành nghề mình đã chọn.

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm