"Mẹ một con" Midu đau đầu chọn lựa giữa Tuấn Trần và Kiều Minh Tuấn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Wed-drama "Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau" nhận được sự chú ý khi nhá hàng mối tình tay ba giữa Tuấn Trần, Midu và Kiều Minh Tuấn. 

Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau có sự tham gia của Tuấn Trần, Midu, Puka, “bad boy màn ảnh Việt” Kiều Minh Tuấn và gương mặt thân quen La Thành. Tất cả sẽ cùng nhau vẽ nên một bức tranh đầy màu sắc của tuổi trẻ, của gia đình, của những hoài bão nhưng cuối cùng đích đến của mọi thứ vẫn là sự hạnh phúc.

"Mẹ một con" Midu đau đầu chọn lựa giữa Tuấn Trần và Kiều Minh Tuấn ảnh 1

Trong trích đoạn giới thiệu phim Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau, Tuấn Trần, Midu và Kiều Minh Tuấn đã rơi vào tình huống đầy căng thẳng. Có một ai đó đã ăn cắp dữ liệu của công ty và đưa cho công ty đối thủ, sếp đã quyết định trình báo sự việc với công an. Cả Tuấn Trần, Midu và Kiều Minh Tuấn đều lộ rõ gương mặt lo lắng, bất an khi công an xuất hiện. Liệu có ai trong 3 người là thủ phạm của vụ án này không?

Ở một cảnh phim khác, Kiều Minh Tuấn đứng giữa những chùm bóng bay đỏ và hồng để cầu hôn Midu: "Hãy cho anh thời gian để chứng minh tình cảm của mình nhé." Cả hai còn có những khoảnh khắc hạnh phúc như cùng nhau uống rượu và chuẩn bị hôn. Kiều Minh Tuấn còn thân thiết đưa con trai của Midu đi chơi.

Nhưng ở một diễn biến khác, Tuấn Trần cũng thoải mái đưa mẹ con Midu đi tập thể dục hay cùng con trai của Midu vui vẻ tắm ao. Midu từng hứa sẽ đưa về cho con trai một người ba và hỏi con thích người ba như thế nào. Đến cuối cùng, Tuấn Trần hay Kiều Minh Tuấn sẽ có thể trở thành ba của con trai Midu?

"Mẹ một con" Midu đau đầu chọn lựa giữa Tuấn Trần và Kiều Minh Tuấn ảnh 2
"Mẹ một con" Midu đau đầu chọn lựa giữa Tuấn Trần và Kiều Minh Tuấn ảnh 3

Sau thành công rực rỡ của Bố Già, Tuấn Trần đang dần trưởng thành và luôn mang đến những hình ảnh mới mẻ đến với khán giả. Midu khiến người xem tò mò khi trở thành mẹ đơn thân, liệu cô có thể diễn ra được những tâm trạng phức tạp của một người phụ nữ trắc trở tình duyên?

"Mẹ một con" Midu đau đầu chọn lựa giữa Tuấn Trần và Kiều Minh Tuấn ảnh 4

Tuấn Trần thay đổi đáng kể về phong cách kể từ sau thành công của "Bố Già"

"Mẹ một con" Midu đau đầu chọn lựa giữa Tuấn Trần và Kiều Minh Tuấn ảnh 5

Trong năm 2023, Tuấn Trần thủ vai chính trong phim Tết 2023 - Mai do Trần Thành làm đạo diễn.

Cùng với Tuấn Trần và Midu thì sự xuất hiện của anh chàng Kiều Minh Tuấn cũng khiến cư dân mạng thích thú. Chàng diễn viên này được khán giả Việt yêu thích với hàng loạt những vai diễn ấn tượng, đặc biệt anh còn được khán giả đặt biệt danh "trai hư" màn ảnh Việt. Lần này đạo diễn Nhật Trung có “lật kèo” để mang đến một hình ảnh Tuấn “good boy” hay không?

"Mẹ một con" Midu đau đầu chọn lựa giữa Tuấn Trần và Kiều Minh Tuấn ảnh 6

Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau là câu chuyện xảy ra trong xóm nhỏ, xoay quanh những gì bình dị nhất trong các mối quan hệ giữa người và người. Và cách xử lý những tình huống “rất đời” trong phim sẽ cho khán giả thấy lựa chọn yêu thương thì sẽ mang lại hạnh phúc. Nhưng không phải lúc nào chọn yêu thương cũng là điều dễ dàng: “Hãy tự cho mình bản lĩnh chọn yêu thương, để gieo nhân hạnh phúc cho người, để gặt hạnh phúc cho chính mình”.

"Mẹ một con" Midu đau đầu chọn lựa giữa Tuấn Trần và Kiều Minh Tuấn ảnh 7
Dàn cast của web-drama Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau
"Mẹ một con" Midu đau đầu chọn lựa giữa Tuấn Trần và Kiều Minh Tuấn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm