“Mẹ sẽ không để con ở lại” truyền thêm cảm hứng cho những người mẹ trẻ

“Mẹ sẽ không để con ở lại” truyền thêm cảm hứng cho những người mẹ trẻ
HHT - Trong 2 năm đầu đời, cậu bé Liam đã cùng mẹ đi qua 46 thành phố tại 7 nước trên 3 châu lục, khám phá những bài học đầu tiên của cuộc đời mình trên đường.

Mẹ sẽ không để con ở lại! là cuốn sách mới nhất vừa ra mắt của tác giả Dương Thanh Nga tập hợp những bài viết sinh động, thiết thực từ những chuyến đi, những trải nghiệm hoàn toàn là sự thật của một bà mẹ địu con đi khắp 3 châu lục, 46 thành phố trong suốt 2 năm đầu đời của con mình.

“Mẹ sẽ không để con ở lại” truyền thêm cảm hứng cho những người mẹ trẻ ảnh 1

Nhiều hơn là một cuốn sách về du lịch trải nghiệm cùng con nhỏ, Mẹ sẽ không để con ở lại! vượt ra khỏi không gian địa lý mà nó đề cập. Tác giả tạo nên một không gian bao la của tình mẫu tử, đặt trong bối cảnh không ngừng xê dịch của thế giới phẳng.

“Mẹ sẽ không để con ở lại” truyền thêm cảm hứng cho những người mẹ trẻ ảnh 2

Dương Thanh Nga tốt nghiệp thạc sĩ ngành Châu Á Học tại Thuỵ Điển, từng là biên tập viên báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò. Hiện chị đang làm quản lý dự án cho một công ty của Mỹ trong ngành Bản địa hóa. Trong 2 năm đầu đời, cậu bé Liam đã cùng mẹ đi qua 46 thành phố tại 7 nước trên 3 châu lục, khám phá những bài học đầu tiên của cuộc đời mình trên đường. Những chuyến đi này làm tiền đề cho chị Thanh Nga viết cuốn sách Mẹ sẽ không để con ở lại! để đưa ra những trải nghiệm, những chia sẻ của mình cho những bà mẹ trẻ khác.

“Mẹ sẽ không để con ở lại” truyền thêm cảm hứng cho những người mẹ trẻ ảnh 3

“Tôi tin rằng đi là cách để thấu hiểu, cảm nhận và tận hưởng cuộc sống. Tôi muốn tặng trải nghiệm cho những người tôi yêu thương. Đâu nhất thiết phải đi thật xa. Đi bộ ra công viên cùng cả nhà, vẫn là món quà hơn cả tuyệt vời” - tác giả Dương Thanh Nga cho biết. 

“Mẹ sẽ không để con ở lại” truyền thêm cảm hứng cho những người mẹ trẻ ảnh 4

Một trong những độc giả của Dương Thanh Nga, Thủy Anh - vợ ca sĩ Đăng Khôi cũng chia sẻ:"Trước đây, khi đi diễn cùng chồng, Thủy Anh thường để con ở nhà vì sợ phiền. Nhưng khi đọc sách Mẹ sẽ không để con ở lại!, Thủy Anh sẽ thay đổi quan điểm này của mình. Chị Nga đã truyền cảm hứng và tạo động lực cho Thủy Anh sắp tới sẽ có nhiều chuyến đi cùng con. Thủy Anh rất thích những buổi chia sẻ thế này, để các bà mẹ gần nhau hơn và yêu con đúng cách hơn.” Sách hiện đã có bán trên toàn quốc.

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.