Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân: JustaTee hài lòng vì đã kết nối thật tốt với Cici và Mino

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa từng ở cùng con trong thời gian lâu như vậy mà không có sự trợ giúp của "nóc nhà", JustaTee có nhiều cảm xúc lẫn lộn khi tham gia "Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân".

Ở tập trước, JustaTee đã đưa Cici và Mino đã đến làng gốm Bát Tràng để cùng con trải nghiệm nặn gốm, hơn hết là cho Cici được thỏa mãn với thú vui chơi đất nặn của mình. Không cần bố thúc giục cô bé hơn 3 tuổi dùng đũa, ăn cơm hộp cùng bố ngon lành, ngay sau khi kết thúc bữa cơm, Cici đã cùng bố tiếp tục hoàn thiện chiếc bát nhỏ xinh do chính tay mình làm ra để tặng mẹ. Cici vui vẻ và hào hứng hơn khi được trực tiếp dùng bút vẽ lên tác phẩm nghệ thuật mà cô bé dành nhiều tâm sức chuẩn bị.

Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân: JustaTee hài lòng vì đã kết nối thật tốt với Cici và Mino ảnh 1

Chưa thể tham gia cùng bố và chị, Mino chỉ còn cách ngậm ngùi nhìn chị và bố vẽ trang trí cho tác phẩm gốm. Cậu bé như biết ý nên đã ngồi chơi rất ngoan.

Tập 6 với chủ đề "Vẽ ước mơ của con" là những phút giây ba cùng con tạo nên những khoảnh khắc kỷ niệm đầy quý giá. Xa mẹ Trâm Anh hơn 1 ngày nhưng Cici đã luôn miệng nhắc tới mẹ, trong tâm trí, cô bé luôn nhớ về mẹ và muốn làm bánh sinh nhật tặng mẹ, biết sự thật phũ phàng nhưng JustaTee vẫn cố trêu Cici hỏi làm bánh cho bố phải không, tự ôm cái kết đau lòng “sụp đổ” khi Ci chỉ nhắc tới bánh tặng mẹ.

Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân: JustaTee hài lòng vì đã kết nối thật tốt với Cici và Mino ảnh 2
Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân: JustaTee hài lòng vì đã kết nối thật tốt với Cici và Mino ảnh 3
Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân: JustaTee hài lòng vì đã kết nối thật tốt với Cici và Mino ảnh 4

Trải nghiệm hơn một ngày tại làng gốm với nhiều hoạt động kết nối bố và con, bố Tee dường như đang dần dần đi vào thế giới của con, cùng con vẽ lên ước mơ, đồng hành cùng con trên chặng đường tìm hiểu và gây dựng ước mơ đó ngày một tròn vẹn hơn.

Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân: JustaTee hài lòng vì đã kết nối thật tốt với Cici và Mino ảnh 5
JustaTee hài lòng vì đã kết nối thật tốt với Cici và Mino.
Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân: JustaTee hài lòng vì đã kết nối thật tốt với Cici và Mino ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm