“Mẹ Việt Nam”, dự án âm nhạc đầy ý nghĩa nhân ngày kỷ niệm 30/4 sắp đến

“Mẹ Việt Nam”, dự án âm nhạc đầy ý nghĩa nhân ngày kỷ niệm 30/4 sắp đến
HHT - Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh đã có một món quà đầy ý nghĩa gửi đến khán giả nhân dịp lễ 30/4, đó là dự án âm nhạc “Mẹ Việt Nam”.

Mới đây, ca sĩ Đinh Hiền Anh vừa mới ra mắt dự án âm nhạc Mẹ Việt Nam, như một lời tri ân dành cho những anh hùng đã hy sinh để đất nước có độc lập như hôm nay. Mẹ Việt Nam gồm có ba ca khúc: Khúc Ru Đồng Lộc (nhạc sĩ An Hiếu), Vầng Trăng Sáng Truông Bồn (nhạc sĩ Lê An Tuyên) và Mẹ Việt Nam (nhạc sĩ An Thuyên).

“Mẹ Việt Nam”, dự án âm nhạc đầy ý nghĩa nhân ngày kỷ niệm 30/4 sắp đến ảnh 1

Được biết ca sĩ Đinh Hiền Anh đã ấp ủ về dự án ý nghĩa này từ lâu rồi, nhưng mãi đến bây giờ mới tìm được các ca khúc phù hợp để kết nỗi lại thành một chuỗi liền mạch. Cả ba ca khúc đều kể về sự hy sinh, mất mát của các chị, các mẹ và những nữ thanh niên xung phong ở Ngã ba Đồng Lộc và Truông Bồn. Bản thân nữ ca sĩ cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu về lịch sử, nhiều lần tới thăm khu tưởng niệm liệt sĩ ở Đồng Lộc (Hà Tĩnh) và Truông Bồn (Nghệ An), gặp gỡ những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người đi qua chiến tranh để có thể thấu hiểu một cách trọn vẹn và truyền đi những cảm xúc chân thật, xúc động đến khán giả.

“Mẹ Việt Nam”, dự án âm nhạc đầy ý nghĩa nhân ngày kỷ niệm 30/4 sắp đến ảnh 2

Đinh Hiền Anh cũng không ngại đầu tư chi phí lớn để cho ra những MV bi tráng mang đậm không khí chiến tranh. Cô cùng ê kíp cũng đã phải chạy đua với thời gian để kịp hoàn thành dự án trước dịp lễ 30/4 năm nay. Hơn thế nữa, ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng sẽ dành toàn bộ doanh thu từ việc bán DVD Mẹ Việt Nam để gửi đến khu tưởng niệm liệt sĩ ở Đồng Lộc và Truông Bồn, như một lời tri ân của mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm