Media Girl: Thế giới bé nhỏ của một cô nàng truyền thông

HHT - Giới truyền thông nhiều thị phi, lắm bí mật và ở đó cũng chứa đựng nhiều bí quyết. Đây là quyển sách được viết từ người trong cuộc, tồn tại đủ lâu để nắm mọi bí quyết đáng giá đối với hầu hết các cô gái đang ước mơ bước chân vào ngành nghề “sang chảnh” này. 

Đáng giá nhất trong cuốn cẩm nang này chính là kho tàng bí quyết từ mua sắm, dưỡng da, phong cách sống, cách hack mọi thứ mà tốn ít thời gian, cách ứng phó với những tình huống khó.... Những loại bí quyết này các cô nàng làm việc trong ngành truyền thông KHÔNG BAO GIỜ chia sẻ trên mạng xã hội. 

Media Girl: Thế giới bé nhỏ của một cô nàng truyền thông ảnh 1

Trên Facebook hay Instagram, bạn có cảm tưởng biết hết mọi ngóc ngách cuộc đời một cô nàng nào đó nằm trong giới truyền thông. Thế nhưng, nàng ta thật sự rất ích kỷ, dấu riêng những điều chỉ dành cho bản thân. Những thứ tốt nhất nàng rất ngại phải tiết lộ. Những bí mật đó đại loại như thứ kem dưỡng ẩm nàng thực sự dùng hay sự thật là phấn phủ có lớp xà cừ óng ánh kia lại là hàng truyền thống giá rẻ, trong khi lớp nền thì lại có giá gần 2 triệu đồng. Bởi vì nàng sợ sự phán xét, cái nữa là người ta không thể cứ thế lấy đi mọi bí quyết mà nàng đã cố công sưu tầm.

Media Girl: Thế giới bé nhỏ của một cô nàng truyền thông ảnh 2

Nói tóm lại, quyển sách này dành cho:

- Những kẻ ghét giới truyền thông. Ít ra bạn có thêm lý do để tiếp tục ghét.

- Đối thủ của nàng - để biết rằng nàng không thật sự dửng dưng như bề ngoài.

- Những nàng đang mơ màng trên giảng đường và định chọn ngành truyền thông làm sự nghiệp.

- Những ai muốn lấy những tinh hoa mà nàng đánh đổi rất nhiều để biết được.

- Những kẻ yêu giới truyền thông, quyển sách này cho bạn thấy tất tật về điều bạn đã và đang yêu.

- Những ai không biết rằng có đến hai mươi mấy loại nước khoáng và hàng mớ luật cư xử bất thành văn.

- Những ai muốn hạnh phúc hơn bằng cách nhìn vào sai lầm của media girl.

- Và dành cho bạn, người đủ độ lượng với cuốn sách nhỏ và thế giới bé nhỏ của một cô nàng truyền thông.

Media Girl: Thế giới bé nhỏ của một cô nàng truyền thông ảnh 3

Giá: 100.000 đồng, dự kiến phát hành trong tháng 5/2020 tại các nhà sách trên toàn quốc. Bạn có thể đặt mua sớm trên Fahasa, Nhà sách Phương Nam, Shopee…

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!