Meghan bắt đầu kế hoạch làm phim từ trước khi rời bỏ Hoàng gia, Harry lại nói sai sự thật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Meghan Markle đã thông báo rằng cô đang xây dựng loạt phim hoạt hình cho Netflix. Harry thì từng nói rằng, việc ký hợp đồng với Netflix là do một người bạn gợi ý, khi vợ chồng anh bị Hoàng gia “cắt đứt” về mặt tài chính. Tuy nhiên, những thông tin mới lại cho biết rằng, có vẻ Harry đã nói không đúng sự thật, còn Meghan thì đã làm không đúng với nguyên tắc của Hoàng gia?

Vài ngày trước, Meghan Markle - nàng dâu rời bỏ Hoàng gia Anh - đã thông báo rằng cô đang hợp tác với David Furnish (chồng của nhạc sĩ, ca sĩ Elton John) để thực hiện một loạt phim hoạt hình tên là Pearl cho Netflix. Đây là một phần trong bản hợp đồng trăm triệu đôla giữa Netflix với nhà Harry - Meghan.

Tuy nhiên, một loạt trang tin của Anh vừa đăng thông tin rằng, thực tế, Meghan đã bắt đầu dự án làm phim cùng David Furnish như thế này từ trước thời điểm cô tuyên bố rời khỏi Hoàng gia, khi cô vẫn còn ở Anh.

Meghan bắt đầu kế hoạch làm phim từ trước khi rời bỏ Hoàng gia, Harry lại nói sai sự thật? ảnh 1

Một phần thông báo của Meghan về việc cô đang thực hiện loạt phim hoạt hình. Ảnh: Archewell.

Theo nguồn tin của trang Page Six, Harry - Meghan thực tế đã thảo luận với Netflix từ năm 2018, khi họ còn đang sống tại Cung điện Kensington (cùng nơi ở với William - Kate).

Vậy mà hồi tháng 3, Harry khăng khăng nói với Oprah rằng vợ chồng anh chưa bao giờ nghĩ đến việc cộng tác cùng Netflix và Spotify, cho đến khi rời Hoàng gia và sang Mỹ sống, và bị gia đình “cắt đứt về mặt tài chính”.

Khi ấy, Harry nói rằng, vì bị “cắt đứt”, nên anh chỉ sống dựa vào khoản thừa kế từ Công nương Diana (thực ra cũng là nhiều triệu đôla).

Meghan bắt đầu kế hoạch làm phim từ trước khi rời bỏ Hoàng gia, Harry lại nói sai sự thật? ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, Harry có nói đến việc bị gia đình "cắt đứt về mặt tài chính". Ảnh: Harpo Productions.

Harry đã nói, những hợp đồng lớn với Netflix và Spotify “chưa bao giờ là kế hoạch (của chúng tôi)”, và “đấy là do một người bạn gợi ý, vào thời điểm gia đình tôi cắt đứt về mặt tài chính”. Trong cuộc phỏng vấn, Meghan cũng nói: “Chúng tôi thật tình chưa từng nghĩ về chuyện đó (ký hợp đồng với các tập đoàn làm chương trình)”.

Nhưng trang Page Six còn cho biết, năm 2019, Harry - Meghan cũng đã thương thảo với Quibi, một nền tảng làm chương trình ở Los Angeles (nhưng giờ đã phải đóng cửa). Mà năm 2019 cũng là trước khi Harry - Meghan rời khỏi Hoàng gia.

Meghan bắt đầu kế hoạch làm phim từ trước khi rời bỏ Hoàng gia, Harry lại nói sai sự thật? ảnh 3

Meghan đã âm thầm có các kế hoạch về hoạt động thương mại từ trước khi tuyên bố rời bỏ Hoàng gia? Ảnh: Getty.

Nếu những nguồn tin trên đây là chính xác, vậy thì việc “chưa từng nghĩ tới” những hợp đồng lớn, như Harry và Meghan nói, là không đúng. Ngoài ra, việc Meghan có thảo luận về hoạt động thương mại trong khi vẫn đang là một thành viên làm việc ở Hoàng gia Anh thực ra còn là không đúng nguyên tắc. Vì theo Katie Nicholl, một người chuyên nghiên cứu về Hoàng gia Anh của tờ Vanity Fair, thì những thành viên cao cấp làm việc toàn thời gian ở Hoàng gia (hiện tại có Nữ hoàng, Thái tử Charles, vợ chồng William - Kate) đều không được phép làm bất kỳ việc gì có tính thương mại, vì sẽ gây ra xung đột lợi ích.

Meghan bắt đầu kế hoạch làm phim từ trước khi rời bỏ Hoàng gia, Harry lại nói sai sự thật? ảnh 4

Các thành viên làm việc toàn thời gian cho Hoàng gia thì không được phép có hoạt động thương mại ở bên ngoài. Ảnh: Vogue.

Trước rất nhiều thông tin trái chiều này, người phát ngôn của vợ chồng xứ Sussex vẫn chưa đưa ra phản hồi với truyền thông.

Meghan bắt đầu kế hoạch làm phim từ trước khi rời bỏ Hoàng gia, Harry lại nói sai sự thật? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?