Meghan bắt đầu kế hoạch làm phim từ trước khi rời bỏ Hoàng gia, Harry lại nói sai sự thật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Meghan Markle đã thông báo rằng cô đang xây dựng loạt phim hoạt hình cho Netflix. Harry thì từng nói rằng, việc ký hợp đồng với Netflix là do một người bạn gợi ý, khi vợ chồng anh bị Hoàng gia “cắt đứt” về mặt tài chính. Tuy nhiên, những thông tin mới lại cho biết rằng, có vẻ Harry đã nói không đúng sự thật, còn Meghan thì đã làm không đúng với nguyên tắc của Hoàng gia?

Vài ngày trước, Meghan Markle - nàng dâu rời bỏ Hoàng gia Anh - đã thông báo rằng cô đang hợp tác với David Furnish (chồng của nhạc sĩ, ca sĩ Elton John) để thực hiện một loạt phim hoạt hình tên là Pearl cho Netflix. Đây là một phần trong bản hợp đồng trăm triệu đôla giữa Netflix với nhà Harry - Meghan.

Tuy nhiên, một loạt trang tin của Anh vừa đăng thông tin rằng, thực tế, Meghan đã bắt đầu dự án làm phim cùng David Furnish như thế này từ trước thời điểm cô tuyên bố rời khỏi Hoàng gia, khi cô vẫn còn ở Anh.

Meghan bắt đầu kế hoạch làm phim từ trước khi rời bỏ Hoàng gia, Harry lại nói sai sự thật? ảnh 1

Một phần thông báo của Meghan về việc cô đang thực hiện loạt phim hoạt hình. Ảnh: Archewell.

Theo nguồn tin của trang Page Six, Harry - Meghan thực tế đã thảo luận với Netflix từ năm 2018, khi họ còn đang sống tại Cung điện Kensington (cùng nơi ở với William - Kate).

Vậy mà hồi tháng 3, Harry khăng khăng nói với Oprah rằng vợ chồng anh chưa bao giờ nghĩ đến việc cộng tác cùng Netflix và Spotify, cho đến khi rời Hoàng gia và sang Mỹ sống, và bị gia đình “cắt đứt về mặt tài chính”.

Khi ấy, Harry nói rằng, vì bị “cắt đứt”, nên anh chỉ sống dựa vào khoản thừa kế từ Công nương Diana (thực ra cũng là nhiều triệu đôla).

Meghan bắt đầu kế hoạch làm phim từ trước khi rời bỏ Hoàng gia, Harry lại nói sai sự thật? ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, Harry có nói đến việc bị gia đình "cắt đứt về mặt tài chính". Ảnh: Harpo Productions.

Harry đã nói, những hợp đồng lớn với Netflix và Spotify “chưa bao giờ là kế hoạch (của chúng tôi)”, và “đấy là do một người bạn gợi ý, vào thời điểm gia đình tôi cắt đứt về mặt tài chính”. Trong cuộc phỏng vấn, Meghan cũng nói: “Chúng tôi thật tình chưa từng nghĩ về chuyện đó (ký hợp đồng với các tập đoàn làm chương trình)”.

Nhưng trang Page Six còn cho biết, năm 2019, Harry - Meghan cũng đã thương thảo với Quibi, một nền tảng làm chương trình ở Los Angeles (nhưng giờ đã phải đóng cửa). Mà năm 2019 cũng là trước khi Harry - Meghan rời khỏi Hoàng gia.

Meghan bắt đầu kế hoạch làm phim từ trước khi rời bỏ Hoàng gia, Harry lại nói sai sự thật? ảnh 3

Meghan đã âm thầm có các kế hoạch về hoạt động thương mại từ trước khi tuyên bố rời bỏ Hoàng gia? Ảnh: Getty.

Nếu những nguồn tin trên đây là chính xác, vậy thì việc “chưa từng nghĩ tới” những hợp đồng lớn, như Harry và Meghan nói, là không đúng. Ngoài ra, việc Meghan có thảo luận về hoạt động thương mại trong khi vẫn đang là một thành viên làm việc ở Hoàng gia Anh thực ra còn là không đúng nguyên tắc. Vì theo Katie Nicholl, một người chuyên nghiên cứu về Hoàng gia Anh của tờ Vanity Fair, thì những thành viên cao cấp làm việc toàn thời gian ở Hoàng gia (hiện tại có Nữ hoàng, Thái tử Charles, vợ chồng William - Kate) đều không được phép làm bất kỳ việc gì có tính thương mại, vì sẽ gây ra xung đột lợi ích.

Meghan bắt đầu kế hoạch làm phim từ trước khi rời bỏ Hoàng gia, Harry lại nói sai sự thật? ảnh 4

Các thành viên làm việc toàn thời gian cho Hoàng gia thì không được phép có hoạt động thương mại ở bên ngoài. Ảnh: Vogue.

Trước rất nhiều thông tin trái chiều này, người phát ngôn của vợ chồng xứ Sussex vẫn chưa đưa ra phản hồi với truyền thông.

Meghan bắt đầu kế hoạch làm phim từ trước khi rời bỏ Hoàng gia, Harry lại nói sai sự thật? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.