Meghan chú ý đến Kate từ trước khi quen Harry, sao lại bảo “chẳng biết gì về Hoàng gia“?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Meghan Markle nói với Oprah trong cuộc phỏng vấn gây ồn ào rằng, cô gần như không biết gì về Hoàng gia Anh trước khi hẹn hò với Harry. Nhưng một bằng chứng đã được đưa ra cho thấy cô từng chú ý và nhắc đến Công nương Kate từ trước cả khi quen người chồng hiện tại của mình.

Trong cuộc phỏng vấn gây ồn ào, Meghan nói: “Tôi lớn lên mà gần như chẳng biết gì về Hoàng gia (Anh). Ở nhà chúng tôi, không ai nói đến điều đó. Chúng tôi không theo dõi họ”.

Meghan còn tiết lộ rằng cô chẳng bao giờ tìm kiếm thông tin về Hoàng tử Harry trước khi họ gặp nhau. Cô nói: “Tôi bước vào (cuộc hôn nhân này) một cách rất ngây thơ… Tôi đã không hoàn toàn hiểu rằng vai trò này là gì”.

Cô khẳng định, mình ngây thơ đến mức lần đầu tiên gặp Nữ hoàng Anh, cô còn "không biết cách nhún gối chào”.

Meghan chú ý đến Kate từ trước khi quen Harry, sao lại bảo “chẳng biết gì về Hoàng gia“? ảnh 1

 Meghan nói, cô rất ngây thơ và không biết gì mấy về Hoàng gia Anh. Ảnh: The List.

Tất nhiên, việc Meghan không biết rõ về vai trò của mình trong Hoàng gia hoặc không biết nhún gối chào Nữ hoàng có thể là thật. Nhưng việc cô không biết về Hoàng gia Anh thì hơi lạ.

Bởi vì, trên blog The Tig của Meghan, mà giờ cô đã ngừng sử dụng, cô từng viết về sự ám ảnh với Hoàng gia của “những phụ nữ trưởng thành”.

Trong đó, cô đã nhắc đến người mà sau này là chị dâu của chồng cô, là “Công nương Kate”.

Meghan viết: “Những phụ nữ trưởng thành dường như vẫn giữ mộng mơ của tuổi thơ (về những nàng công chúa). Cứ nhìn sự phô trương và nghi lễ long trọng xung quanh hôn lễ Hoàng gia và cả những cuộc trò chuyện không dứt về Công nương Kate xem”.

Meghan chú ý đến Kate từ trước khi quen Harry, sao lại bảo “chẳng biết gì về Hoàng gia“? ảnh 2

Bài viết của Meghan có nhắc đến Kate và hôn lễ Hoàng gia. Ảnh: Express Digest.

Bài đăng này được Meghan viết vào năm 2014, tức là 2 năm trước khi cô được giới thiệu làm quen với Harry (năm 2016).

Vậy, cứ gạt sang bên những lời mà bạn bè Meghan nói rằng thực ra cô cũng rất mê Hoàng gia Anh, bởi lời nói có thể không chính xác, nhưng Meghan đã từng viết về hôn lễ Hoàng gia của Kate, tức là dù gì thì cô cũng đã chú ý và hiểu biết ít nhiều về điều này. Tại sao giờ cô lại bảo mình chẳng biết gì về Hoàng gia Anh?

Meghan chú ý đến Kate từ trước khi quen Harry, sao lại bảo “chẳng biết gì về Hoàng gia“? ảnh 3

Meghan đã viết thư tạm biệt và ngừng dùng blog. (Ảnh chụp màn hình).

Trong cuộc phỏng vấn gây sốc, khi Oprah hỏi: “Cô ấy (Kate) có giúp cô, đón nhận cô vào gia đình, giúp cô thích nghi không?”, thì Meghan có vẻ không muốn trả lời trực tiếp, mà đáp: “Những hiểu biết và kinh nghiệm của tôi trong 4 năm qua là, mọi thứ không hề giống với những gì mọi người thấy”.

Meghan chú ý đến Kate từ trước khi quen Harry, sao lại bảo “chẳng biết gì về Hoàng gia“? ảnh 4

Mối quan hệ giữa Kate và Meghan liệu có phải "không như những gì mọi người thấy"? Ảnh: Geo TV.

Với tất cả những bất hòa đã có, cộng thêm cuộc phỏng vấn “kể hết” này, liệu mối quan hệ giữa Meghan - Harry và Hoàng gia Anh có bao giờ đảo ngược được không?

Meghan chú ý đến Kate từ trước khi quen Harry, sao lại bảo “chẳng biết gì về Hoàng gia“? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.