Meghan Markle bị chị cũng cha khác mẹ kiện vì nói sai sự thật, “cố tình bôi nhọ gia đình”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người chị cũng cha khác mẹ của Meghan Markle đã khởi kiện cô vì cho rằng cô đã đưa ra những thông tin sai, đặc biệt là về việc “lớn lên trong nghèo khó”. Chị của Meghan cho rằng Meghan cố tình bôi nhọ cha mình. Vì bị kiện, phía Meghan đã lập tức lên tiếng phản hồi.

Các tờ báo lớn ở Anh đưa tin, chị cùng cha khác mẹ của Meghan Markle đã kiện cô và yêu cầu cô phải bồi thường 75.000 đôla (hơn 1,7 tỷ đồng) vì đã đưa ra thông tin sai lạc khi nói rằng mình “lớn lên trong nghèo khó”. Trong hồ sơ gửi tới tòa án, người chị này - tên là Samantha - khẳng định rằng Meghan thực hiện một “chiến dịch” để hủy hoại danh tiếng của cha mình.

Meghan Markle bị chị cũng cha khác mẹ kiện vì nói sai sự thật, “cố tình bôi nhọ gia đình” ảnh 1

Một phần đơn kiện của người chị cùng cha khác mẹ của Meghan Markle. Ảnh: Mail Online.

Theo Samantha thì Meghan muốn làm xấu hình ảnh của gia đình mình để gia đình “không thể can thiệp” vào những câu chuyện sai sự thật mà Meghan tự dựng lên. Samantha nói, không hề có chuyện Meghan lớn lên trong nghèo khổ, mà cha của Meghan - ông Thomas Markle - thực ra còn lo cho Meghan đi học trường tư.

Không chỉ vậy, theo Samantha thì việc Meghan kể rằng cô phải làm thêm nhiều việc với mức lương ít ỏi trong khi đang đi học cũng là sai nốt. Samantha nói, Meghan chẳng bao giờ phải làm việc để đóng tiền học ở Đại học Northwestern, và câu chuyện về việc cô đi một chiếc ô tô cũ đến mức không mở được cửa cũng chẳng hề có thật.

Meghan Markle bị chị cũng cha khác mẹ kiện vì nói sai sự thật, “cố tình bôi nhọ gia đình” ảnh 2

Meghan từng kể với người dẫn chương trình Ellen DeGeneres về quá khứ nghèo khó của mình, nhưng giờ bị chị cùng cha khác mẹ nói rằng không hề có "quá khứ nghèo khó" nào cả. Ảnh: PA.

Ngoài ra, Samantha cũng phủ nhận một số thông tin trong cuốn sách Finding Freedom (Tìm kiếm tự do) về Harry - Meghan, rằng Samantha và Meghan chỉ gặp nhau có vài lần. Trong đơn kiện của Samantha có nói rằng, hồi nhỏ, Samantha và Meghan thường xuyên gặp nhau, thậm chí còn sống cùng nhà trong một thời gian; Samantha cũng thường xuyên đón Meghan đi học về, đưa Meghan đi ăn kem và đi nghỉ cùng Meghan nhiều lần.

Samantha gửi đơn kiện ở Tampa (Florida, Mỹ), và đây là trận chiến pháp lý mới nhất có liên quan đến Nữ Công tước xứ Sussex.

Meghan Markle bị chị cũng cha khác mẹ kiện vì nói sai sự thật, “cố tình bôi nhọ gia đình” ảnh 3

Samantha và Meghan. Ảnh: Samantha Markle.

Ngay lập tức, Meghan có phản hồi. Luật sư của cặp đôi xứ Sussex đã tuyên bố rằng những cáo buộc của Samantha là “không có cơ sở”, và Meghan sẽ không chú ý đến những chuyện như thế.

Hiện chưa biết vụ kiện sẽ diễn tiến ra sao, nhưng dường như những mâu thuẫn giữa Meghan với gia đình vẫn chưa ngừng bị phơi bày ra trước công chúng.

Meghan Markle bị chị cũng cha khác mẹ kiện vì nói sai sự thật, “cố tình bôi nhọ gia đình” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm