Meghan Markle bị chị cũng cha khác mẹ kiện vì nói sai sự thật, “cố tình bôi nhọ gia đình”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người chị cũng cha khác mẹ của Meghan Markle đã khởi kiện cô vì cho rằng cô đã đưa ra những thông tin sai, đặc biệt là về việc “lớn lên trong nghèo khó”. Chị của Meghan cho rằng Meghan cố tình bôi nhọ cha mình. Vì bị kiện, phía Meghan đã lập tức lên tiếng phản hồi.

Các tờ báo lớn ở Anh đưa tin, chị cùng cha khác mẹ của Meghan Markle đã kiện cô và yêu cầu cô phải bồi thường 75.000 đôla (hơn 1,7 tỷ đồng) vì đã đưa ra thông tin sai lạc khi nói rằng mình “lớn lên trong nghèo khó”. Trong hồ sơ gửi tới tòa án, người chị này - tên là Samantha - khẳng định rằng Meghan thực hiện một “chiến dịch” để hủy hoại danh tiếng của cha mình.

Meghan Markle bị chị cũng cha khác mẹ kiện vì nói sai sự thật, “cố tình bôi nhọ gia đình” ảnh 1

Một phần đơn kiện của người chị cùng cha khác mẹ của Meghan Markle. Ảnh: Mail Online.

Theo Samantha thì Meghan muốn làm xấu hình ảnh của gia đình mình để gia đình “không thể can thiệp” vào những câu chuyện sai sự thật mà Meghan tự dựng lên. Samantha nói, không hề có chuyện Meghan lớn lên trong nghèo khổ, mà cha của Meghan - ông Thomas Markle - thực ra còn lo cho Meghan đi học trường tư.

Không chỉ vậy, theo Samantha thì việc Meghan kể rằng cô phải làm thêm nhiều việc với mức lương ít ỏi trong khi đang đi học cũng là sai nốt. Samantha nói, Meghan chẳng bao giờ phải làm việc để đóng tiền học ở Đại học Northwestern, và câu chuyện về việc cô đi một chiếc ô tô cũ đến mức không mở được cửa cũng chẳng hề có thật.

Meghan Markle bị chị cũng cha khác mẹ kiện vì nói sai sự thật, “cố tình bôi nhọ gia đình” ảnh 2

Meghan từng kể với người dẫn chương trình Ellen DeGeneres về quá khứ nghèo khó của mình, nhưng giờ bị chị cùng cha khác mẹ nói rằng không hề có "quá khứ nghèo khó" nào cả. Ảnh: PA.

Ngoài ra, Samantha cũng phủ nhận một số thông tin trong cuốn sách Finding Freedom (Tìm kiếm tự do) về Harry - Meghan, rằng Samantha và Meghan chỉ gặp nhau có vài lần. Trong đơn kiện của Samantha có nói rằng, hồi nhỏ, Samantha và Meghan thường xuyên gặp nhau, thậm chí còn sống cùng nhà trong một thời gian; Samantha cũng thường xuyên đón Meghan đi học về, đưa Meghan đi ăn kem và đi nghỉ cùng Meghan nhiều lần.

Samantha gửi đơn kiện ở Tampa (Florida, Mỹ), và đây là trận chiến pháp lý mới nhất có liên quan đến Nữ Công tước xứ Sussex.

Meghan Markle bị chị cũng cha khác mẹ kiện vì nói sai sự thật, “cố tình bôi nhọ gia đình” ảnh 3

Samantha và Meghan. Ảnh: Samantha Markle.

Ngay lập tức, Meghan có phản hồi. Luật sư của cặp đôi xứ Sussex đã tuyên bố rằng những cáo buộc của Samantha là “không có cơ sở”, và Meghan sẽ không chú ý đến những chuyện như thế.

Hiện chưa biết vụ kiện sẽ diễn tiến ra sao, nhưng dường như những mâu thuẫn giữa Meghan với gia đình vẫn chưa ngừng bị phơi bày ra trước công chúng.

Meghan Markle bị chị cũng cha khác mẹ kiện vì nói sai sự thật, “cố tình bôi nhọ gia đình” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.