Meghan Markle lại nhằm vào Hoàng gia Anh: “Việc tôi không được làm thì người khác vẫn được làm”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Meghan Markle - nàng dâu đã rời khỏi Hoàng gia Anh - lại công khai nói những lời thiếu tích cực về gia tộc nhà chồng và giải thích về lý do cô cùng Harry rời đi.

Khi câu chuyện giữa Hoàng gia Anh và Meghan tưởng như đã êm êm thì Meghan Markle lại khởi động một loạt lời công kích mới nhằm vào gia tộc nhà chồng.

Trong cuộc phỏng vấn mới với trang The Cut của Tạp chí New York, Meghan kể rằng cô đã muốn độc lập tài chính, tự đi làm kiếm tiền từ khi còn ở Hoàng gia Anh và điều đó không phải mới mẻ hay khác biệt vì có những thành viên khác trong Hoàng gia cũng có công việc bên ngoài. Meghan nói: “Chẳng hiểu vì lý do gì, chúng tôi lại không được cho phép làm điều đó, dù nhiều thành viên khác của gia tộc đã làm y như vậy”.

Meghan Markle lại nhằm vào Hoàng gia Anh: “Việc tôi không được làm thì người khác vẫn được làm” ảnh 1

Meghan trên trang bìa. Ảnh: Campbell Addy.

Vì việc đó và những lý do khác nữa, Meghan và Harry nghĩ tốt nhất là nên rời nước Anh. Họ đã sẵn sàng đi bất kỳ nơi đâu trong Khối Thịnh vượng chung. Meghan nói: “…Bởi vì chỉ sự tồn tại của chúng tôi cũng làm rối cả cách vận hành của hệ thống rồi. Nên chúng tôi (Meghan và Harry) mới bảo nhau: “Được thôi, hãy rời khỏi đây. Vui là đằng khác””. Theo trang The Cut, Meghan vừa nói câu này vừa giơ hai tay lên làm điệu bộ chịu thua.

Meghan Markle lại nhằm vào Hoàng gia Anh: “Việc tôi không được làm thì người khác vẫn được làm” ảnh 2

Meghan nói vợ chồng cô vui mừng khi rời khỏi Hoàng gia Anh. Ảnh: Getty.

Meghan cũng cho biết, cô chưa từng phải ký văn bản nào cam kết rằng cô không được đem chuyện trong gia tộc nói ra ngoài, như một số tờ báo ở Anh từng viết. “Tôi có thể nói toàn bộ những gì mình đã trải qua và (tôi) lựa chọn không nói” - Meghan khẳng định. Khi được hỏi tại sao không nói, cô đáp: “Vì tôi vẫn đang để (những tổn thương) được chữa lành”.

Meghan Markle lại nhằm vào Hoàng gia Anh: “Việc tôi không được làm thì người khác vẫn được làm” ảnh 3

Theo Meghan, cô không được phép làm một số việc mà các thành viên khác trong Hoàng gia vẫn được làm. Ảnh: Campbell Addy.

Trước khi kết thúc, người phỏng vấn hỏi Meghan rằng liệu cô nghĩ có thể có sự tha thứ giữa cô với Hoàng gia Anh và với cả gia đình cô không. Meghan đáp: “Cần rất nhiều cố gắng để tha thứ. Tôi thực sự đã chủ động cố gắng, đặc biệt khi tôi biết rằng tôi có thể nói bất kỳ điều gì”. Không biết có phải ý của Meghan là sự cố gắng thể hiện ở chỗ cô có thể nói rất nhiều điều, nhưng cô đã không nói hay không?

Còn về phía Hoàng gia Anh, như mọi khi, vẫn giữ im lặng.

Meghan Markle lại nhằm vào Hoàng gia Anh: “Việc tôi không được làm thì người khác vẫn được làm” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.