Meghan Markle làm gì trong lúc Harry sang Anh dự Lễ Đăng Quang của Vua Charles III?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuối tuần vừa rồi, Hoàng tử Harry một mình về Anh dự Lễ Đăng Quang của cha mình, còn vợ con anh vẫn ở lại Mỹ. Vậy Meghan Markle đã bận việc gì mà không về Anh dự sự kiện có tính lịch sử của gia đình chồng?

Hoàng tử Harry về Anh dự phần nghi lễ chính trong Lễ Đăng Quang của Vua Charles III, sau đó vội vàng ra sân bay quay lại Mỹ thay vì ở lại để tiếp tục tham gia các sự kiện tiếp theo cùng gia đình.

Còn cuối tuần vừa rồi, trong khi không quay về Anh, Meghan Markle được nhìn thấy đi bộ cùng với hai người bạn của mình ở California (Mỹ). Hai con nhỏ của cô không xuất hiện.

Meghan vui vẻ đi bộ cùng bạn trong khoảng 40 phút, tâm trạng rất tốt, nhưng dường như cô cũng không muốn bị nhận ra nên đã đeo kính đen lớn, đội mũ và quàng khăn.

Meghan Markle làm gì trong lúc Harry sang Anh dự Lễ Đăng Quang của Vua Charles III? ảnh 1

Meghan đi bộ cùng 2 người bạn trong khi không quay về Anh vào cuối tuần vừa rồi. Ảnh: Backgrid.

Lần xuất hiện hiếm hoi này của Meghan tình cờ lại diễn ra đúng lúc rất nhiều người ở Anh đang đặt câu hỏi rằng cô đã bận việc gì mà quyết định không về Anh dự Lễ Đăng Quang của cha chồng. Một nguồn tin của tờ Page Six cho biết đó là vì sự kiện lịch sử của Hoàng gia Anh lại trùng với sinh nhật của bé Archie - con trai lớn của Harry và Meghan, thế nên Meghan muốn ở lại Mỹ để tổ chức sinh nhật cho con trai. Việc Harry vội vàng quay về Mỹ cũng được cho là để kịp mừng sinh nhật con.

Còn Omid Scobie, tác giả từng viết sách về Harry - Meghan, thì nói rằng Meghan không về Anh để “bảo vệ sự yên bình trong tâm hồn của mình”, bởi cô biết nếu cô về Anh thì nhất cử nhất động đều sẽ bị chú ý.

Meghan Markle làm gì trong lúc Harry sang Anh dự Lễ Đăng Quang của Vua Charles III? ảnh 2

Meghan tỏ ra vui vẻ, thoải mái. Ảnh: CB/ Backgrid.

Hồi tháng 4, Cung điện Buckingham xác nhận rằng Meghan Markle sẽ không dự Lễ Đăng Quang cùng chồng cô. Kể từ đó, Hoàng gia Anh không bình luận gì thêm về việc này.

Meghan Markle làm gì trong lúc Harry sang Anh dự Lễ Đăng Quang của Vua Charles III? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm