Meghan Markle “ra mắt” chữ ký khác với hồi ở Hoàng gia Anh, chữ ký mới nói lên điều gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với bài đăng mới của Harry - Meghan, công chúng đã nhận ra rằng chữ ký của Meghan trông khác với hồi cô còn ở Hoàng gia Anh. Thay đổi kiểu chữ ký, phải chăng Meghan cho thấy mình đã là một con người mới?

Bên dưới bài viết về tình hình thế giới mà vợ chồng Harry - Meghan mới đăng trên trang web Archewell của mình, họ không chỉ ghi là “Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex”, mà còn có chữ ký viết tay.

Những người thường theo dõi Hoàng gia Anh và/ hoặc nhà Harry - Meghan đều nhận ra ngay rằng, chữ ký của Meghan đã khác với hồi cô còn ở nhà chồng.

Chữ ký được coi là một yếu tố tiết lộ khá nhiều về tính cách, tình trạng cảm xúc, nội tâm của con người. Bởi vậy, việc Meghan thay đổi chữ ký khiến nhiều người cảm thấy rằng, một cách vô tình hoặc cố ý, cô đã cho thấy rằng con người mình cũng thay đổi.

Meghan Markle “ra mắt” chữ ký khác với hồi ở Hoàng gia Anh, chữ ký mới nói lên điều gì? ảnh 1

Chữ ký của Harry và Meghan hồi mùa Hè 2018, khi họ mới cưới nhau. Ảnh: PA.

Tracey Trussell, một chuyên gia phân tích chữ viết, nhận xét: “Dường như Meghan đã cẩn thận, không để chữ ký của mình lớn hơn hoặc dài rộng hơn chữ ký của chồng. Dù đó là do cô ấy cố tình hay không, thì điều này cũng có nghĩa là Meghan cố gắng không “lấn lướt” chồng mà muốn hai người bình đẳng”.

Trong chữ ký mới của Meghan, các ký tự được viết sát nhau hơn, nét gạch ngang cuối cùng được viết mạnh và kéo dài (trước đây là cong lên rất điệu) - đó là cách viết của một người muốn giữ mọi người ở xa mình một chút, không thích ai dễ dàng thân thiết với mình. Theo các nhà phân tích chữ viết thì những người có chữ ký kiểu này thường muốn giữ sự riêng tư, né tránh người khác do thiếu tin tưởng.

Meghan Markle “ra mắt” chữ ký khác với hồi ở Hoàng gia Anh, chữ ký mới nói lên điều gì? ảnh 2

Chữ ký của Harry và Meghan vừa được đăng trên trang web Archewell. (Ảnh chụp màn hình).

Những ký tự trong chữ ký của Meghan hồi còn ở Hoàng gia Anh thì dễ nhìn hơn, rộng hơn, thể hiện sự cởi mở cũng như ý muốn được giao lưu, tương tác và được nhiều người yêu thích. Những chữ cái càng sít nhau càng cho thấy sự thiếu thoải mái và hay suy nghĩ của người ký tên. Vậy là chữ ký mới cho thấy Meghan dường như trở thành một người hướng nội hơn, ít thích giao thiệp nhiều như trước.

Một chữ ký khó đọc hơn hẳn trước đây có thể cho thấy điều tương tự ở tính cách của Meghan: Cô dường như khó gần hơn, khó đoán hơn. Điều đó cộng với những nét kéo lên và xuống đều đậm thể hiện rằng Meghan mạnh mẽ và sẽ theo đuổi những gì phù hợp với mình.

Meghan Markle “ra mắt” chữ ký khác với hồi ở Hoàng gia Anh, chữ ký mới nói lên điều gì? ảnh 3

Meghan vừa "ra mắt" chữ ký mới, khác với chữ ký của cô hồi ở Hoàng gia Anh. Ảnh: PW.

Một điểm khác biệt rõ ràng nữa là vòng đuôi của chữ g trước đây "thoáng" hơn, giờ thì hẹp, cộng với vòng trên của chữ h cứ như tạo thành một cái nơ dọc nho nhỏ. Đặc điểm này cho thấy Meghan coi trọng sự cân bằng, lựa chọn (những người xung quanh mình) kỹ hơn, thận trọng hơn.

Ký tự đặc trưng trong chữ ký của Meghan là chữ M lớn và kiểu cách thì vẫn y nguyên, chứng tỏ Meghan vẫn giữ được tính độc lập, luôn làm theo những gì mình tin tưởng.

Còn chữ ký của Harry vẫn y như ngày trước, tức là có lẽ anh cũng không thay đổi nhiều so với trước đây.

Meghan Markle “ra mắt” chữ ký khác với hồi ở Hoàng gia Anh, chữ ký mới nói lên điều gì? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

HHT - Hoàng gia Đan Mạch đang là tâm điểm chú ý ở châu Âu khi Nữ hoàng Margrethe II bất ngờ hủy bỏ tước vị Hoàng gia của 4 người cháu ruột của mình. Con trai út của bà - tức là cha của 4 người cháu đó - tỏ ra không hài lòng với quyết định này. Liệu đây có phải là sự rạn nứt mới tại một Hoàng gia lâu đời?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.