Meghan Markle thua truyền thông: Người dẫn chương trình bị cô khiếu nại vừa được xử thắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dẫn chương trình nổi tiếng ở Anh, Piers Morgan, vừa được tuyên bố là hoàn toàn không vi phạm quy định gì sau vụ việc ông “nói xấu” Meghan Markle trong “cuộc chiến” qua lại kéo dài giữa hai bên. Bản thân Meghan đã gửi đơn khiếu nại, tuy nhiên, Piers Morgan đã chiến thắng và ông lại gọi Meghan bằng một “biệt danh” mới.

Cuộc đối đầu kéo dài giữa Piers Morgan - người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng ở Anh - với Meghan Markle đã có dấu mốc đầu tiên, với phần thắng nghiêng về ông Piers.

Ofcom, cơ quan thuộc Chính phủ và quản lý về truyền thông ở Anh, vừa đưa ra tuyên bố rằng, ông Piers không vi phạm quy định, nguyên tắc nào về truyền thông khi ông có ý bảo Meghan là kẻ nói dối trong một chương trình Good Morning Britain (GMB - Chào buổi sáng nước Anh) hồi tháng 3.

Sự việc đó xảy ra sau cuộc phỏng vấn gây sốc của Harry - Meghan với Oprah Winfrey, trong đó cặp đôi xứ Sussex đưa ra nhiều vấn đề liên quan đến Hoàng gia Anh.

Meghan Markle thua truyền thông: Người dẫn chương trình bị cô khiếu nại vừa được xử thắng ảnh 1

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan hồi tháng 3 đã khiến nhiều người cũng "vào cuộc". Ảnh: CBS.

Sau cuộc phỏng vấn nói trên, trong chương trình GMB mà mình dẫn, ông Piers Morgan đã thẳng thừng nhiếc móc Meghan: “Tôi không tin một lời nào mà cô ta nói. Tôi sẽ không tin cả một bản tin dự báo thời tiết nếu cô ta là người đọc nó. Việc cô ta công kích dữ dội Hoàng gia của chúng ta là thật tồi tệ”.

Việc Piers “xả giận” trên truyền hình khiến sau đó, Ofcom nhận được hơn 50.000 lời khiếu nại, bao gồm cả đơn khiếu nại của chính Meghan. Nhiều người yêu cầu Piers xin lỗi Meghan, tuy nhiên, ông từ chối và chủ động nghỉ việc.

Để rồi bây giờ Piers được coi là “toàn thắng” trong “trận chiến” với Meghan khi ông được tuyên bố là không làm gì sai.

Meghan Markle thua truyền thông: Người dẫn chương trình bị cô khiếu nại vừa được xử thắng ảnh 2

Meghan đã gửi đơn khiếu nại sau khi bị ông Piers Morgan chỉ trích. Ảnh: Fox News.

Ofcom thông báo: “Ông Morgan có quyền nói rằng ông không tin những cáo buộc của Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex, đồng thời giữ và bày tỏ quan điểm mạnh mẽ, thách thức lời nói của họ (Harry - Meghan)”.

Sau phán quyết của Ofcom, Piers đã hào hứng viết lên Twitter rằng đây là “thất bại vang dội dành cho Công nương Pinocchio”, đồng thời lại nhấn mạnh rằng nhiều điều Harry - Meghan nói đã được chứng minh là không đúng sự thật.

Meghan Markle thua truyền thông: Người dẫn chương trình bị cô khiếu nại vừa được xử thắng ảnh 3

Morgan vừa được xử thắng trong cuộc đối đầu với Meghan. Ảnh: Mail Online.

Hiện phía Meghan chưa bình luận về “chiến thắng” của Piers Morgan.

Meghan Markle thua truyền thông: Người dẫn chương trình bị cô khiếu nại vừa được xử thắng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.