Meghan một mình ra phố mua sắm đón Giáng sinh: Vì sao được gọi là "mặc đẹp nhất khu vực"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để chuẩn bị cho Giáng sinh, Meghan Markle - nàng dâu rời khỏi Hoàng gia Anh - vừa có chuyến ra phố mua sắm mà không có Hoàng tử Harry đi cùng. Tuy nhiên, cô có đem theo vệ sĩ. Meghan được khen là “khách hàng ăn mặc đẹp nhất trong khu vực”.

Meghan Markle vừa có chuyến ra phố mua sắm để chuẩn bị cho Giáng sinh sắp tới. Cô không đi cùng chồng con mà chỉ có vệ sĩ, nên nhiều người cho rằng hẳn cô cần có chút thời gian riêng tư.

Người ta nghĩ như vậy cũng có lý do, bởi ở khu vực dân cư giàu có nơi nhà Harry - Meghan sống, các gia đình thường cử trợ lý hoặc “người giúp việc mua sắm cá nhân” đi tới các cửa hàng quanh đó để mua đồ đem về, chứ ít ai tự đi mua.

Ra phố chỉ khoảng một tiếng nhưng có vẻ Meghan rất quan tâm đến ngoại hình. Cô mặc áo khoác dạ màu nâu của thương hiệu Massimo Dutti, bốt cùng tone màu của Tamara Mellon, ví của Bottega Veneta, kính đen của LeSpecs, và đội mũ cùng màu nâu. Có vẻ cô mặc váy cũng màu nâu ở bên trong áo khoác dài.

Meghan một mình ra phố mua sắm đón Giáng sinh: Vì sao được gọi là "mặc đẹp nhất khu vực"? ảnh 1

Meghan một mình ra phố. Ảnh: jishphoto.

Các tờ báo ở Anh và Mỹ nhận xét rằng, Meghan chắc chắn là khách hàng mặc đẹp nhất trong ngày tại khu Montecito (California, Mỹ). Không phải vì ở đây toàn người thua kém nhà Harry - Meghan, mà là dân cư ở đây được biết đến là có một đặc điểm rất lạ: Họ gần như luôn ăn mặc “dưới tầm” của mình, thường chỉ mặc áo phông hoặc áo len bình thường, đi dép xỏ ngón, dù họ cực giàu.

Meghan một mình ra phố mua sắm đón Giáng sinh: Vì sao được gọi là "mặc đẹp nhất khu vực"? ảnh 2

Meghan được nhận xét là "khách hàng mặc đẹp nhất khu vực". Ảnh: jishphoto.

Meghan vào một số cửa hàng, nhưng có những nơi cô không mua được gì cả. Còn trong số những thứ cô mua được thì vệ sĩ xách giúp một ít.

Một số người ở những cửa hàng mà Meghan vào mua sắm nói với tờ Mail Online rằng Meghan không “giao tiếp bằng mắt” với ai. Cô chỉ xem đồ, đôi lúc nhìn điện thoại.

Sau nhiều thông tin trái ngược trên báo chí về việc vợ chồng Harry - Meghan có cho 2 con về Anh dự lễ Giáng sinh ở Hoàng gia Anh hay không, thì đến thời điểm này, gần như chắc chắn là họ sẽ không về. Bởi dù sao, tình hình dịch bệnh trên thế giới cũng đang rất khó lường.

Meghan một mình ra phố mua sắm đón Giáng sinh: Vì sao được gọi là "mặc đẹp nhất khu vực"? ảnh 3

Meghan có vệ sĩ đi theo và người này giúp xách bớt một túi đồ. Ảnh: jishphoto.

Còn tại Anh, Nữ hoàng cũng quyết định làm gương cho các thành viên Hoàng gia bằng việc hủy bữa tiệc Giáng sinh lớn (theo truyền thống thì tiệc được tổ chức vào một ngày trước Giáng sinh), do sự lây lan nhanh chóng của biến thể Omicron.

Meghan một mình ra phố mua sắm đón Giáng sinh: Vì sao được gọi là "mặc đẹp nhất khu vực"? ảnh 4

Các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh năm nay không tổ chức tiệc Giáng sinh đông người. Ảnh: Getty.

Theo tờ Mirror, vợ chồng Thái tử Charles - bà Camilla và vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate cũng hủy các kế hoạch khác để ở bên Nữ hoàng vào ngày Giáng sinh sắp tới.

Meghan một mình ra phố mua sắm đón Giáng sinh: Vì sao được gọi là "mặc đẹp nhất khu vực"? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

HHT - Mang tinh thần “Phụ nữ có thể mặc vest thì đàn ông có quyền mặc váy”, Thể Đa Fashion Show đốn tim các bạn trẻ bởi không gian thời trang không ranh giới. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc, Hoa hậu Ban Mai, nhà hoạt động bình đẳng giới Mia Nguyễn...