Meghan Trainor "bí mật" làm đám cưới tại nhà riêng sau hơn 1 năm đính hôn

Meghan Trainor "bí mật" làm đám cưới tại nhà riêng sau hơn 1 năm đính hôn
HHT - Vừa qua, nữ ca sĩ Meghan Trainor - chủ nhân của hit All About That Bass - đã chính thức lên xe hoa. Điểu đặc biệt chính là ở lễ cưới được tổ chức hết sức giản dị với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

Sau đính hôn 1 năm, Meghan Trainor cùng với vị hôn phu của mình là Daryl Sabara đã chính thức nên vợ nên chồng. Mặc dù sở hữu khối tài sản lên đến hàng trăm tỷ đồng, Meghan Trainor vẫn chọn tổ chức lễ cưới đơn giản tại sân vườn nhà riêng, với sự chứng kiến của vỏn vẹn chỉ 100 khách mời.

Ảnh: VNE

"Đó là khởi đầu của một cuộc đời mới, cuộc đời tuyệt vời. Tôi có nhiều hơn những gì từng mong ước", Meghan nói về đám cưới của chính mình. Chồng cô - Daryl Sabara - cũng đã khẳng định rằng: "Tôi chính là chàng trai may mắn nhất trên thế giới này.Tôi không còn là 'người yêu tương lai' nữa, tôi đã là người yêu cô ấy. Tôi rất háo hức."

Ngày diễn ra lễ cưới cũng chính là ngày sinh nhật của Meghan Trainor. Sinh nhật lần thứ 25 này có lẽ là lần sinh nhật đáng nhớ nhất cuộc đời Meghan. Vào năm 2014, tại một bữa tiệc ở Los Angeles, cả hai người đã gặp nhau, khi ấy tên tuổi của Meghan vẫn chưa được nhiều người biết đến. Bẵng đi một thời gian, phải 2 năm sau đó một người bạn chung của 2 người đã tìm cách kết nối họ. Sau một thời gian tìm hiểu và hẹn hò, vào cuối năm 2017, trong chuyến đi chơi cùng gia đình tại Palm Springs, Daryl đã chính thức ngỏ lời cầu hôn với bạn gái mình.

Ảnh: Dân trí

Trong lễ cưới của mình, Meghan đã chọn mặc một chiếc váy cưới màu trắng kim tuyến lấp lánh được thiết kế riêng dành cho cô bởi thương hiệu Berta. Đây là chiếc váy cưới đạt đúng tiêu chuẩn "thanh lịch, duyên dáng và hiện đại" mà Meghan muốn, được làm trong 2 tháng theo yêu cầu của cô dâu.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm