Meghan Trainor ra mắt album Giáng sinh trước lễ Halloween nhằm cứu vãn sự nghiệp?

HHT - Sau nhiều lần "thả thính" trên Instagram, Meghan Trainor đã chính thức mở link đặt trước album "A Very Trainor Christmas". Có điều album được phát hành trước lễ Halloween một ngày liệu có đem lại bất lợi cho cô nàng khi mà album gần nhất của Meghan bị đánh giá là "bom xịt"?
A Very Trainor Christmas của nữ ca sĩ Meghan Trainor đã chính thức mở link đặt trước và sẽ phát hành hôm 30/10.
Meghan Trainor ra mắt album Giáng sinh trước lễ Halloween nhằm cứu vãn sự nghiệp? ảnh 1 Meghan chia sẻ đôi điều về album lần này

"KHÔNG CÓ GÌ khiến tôi hạnh phúc hơn những ngày lễ bên gia đình! Năm nay thật khó có thể nói như thế (chỉ thời điểm dịch bệnh bây giờ), vì vậy tôi đang cố gắng mang lại niềm vui theo cách tốt nhất mà tôi biết... với một album Giáng sinh truyền thống và cổ điển chẳng hạn. Hãy cùng đón em nó vào 30/10 nhé!" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Tưởng chừng sẽ chẳng có gì đáng nói trong sự trở lại lần này nhưng cư dân mạng phát hiện ra ngày ra mắt album Giáng sinh của Meghan lại cách lễ Halloween đúng 1 ngày!

Meghan Trainor ra mắt album Giáng sinh trước lễ Halloween nhằm cứu vãn sự nghiệp? ảnh 2 Nhưng đầu tiên... chắc chắn sẽ có một Halloween rất Trainor!
Điều này liệu có khiến Meghan gặp bất lợi gì không? Ở một khía cạnh nào đó, câu trả lời là Không! Meghan cùng ê-kíp đã rất khôn ngoan khi chọn cuối tháng 10 để comeback, vừa là để mọi người ngấm giai điệu, thuộc lời đến Giáng sinh chỉ cần "quẩy", vừa tránh bị "block" bởi những "cây đa cây đề" về nhạc Giáng sinh. Còn nhớ vào năm ngoái, Taylor Swift cũng chọn tầm tháng 9, tháng 10 để "ra lò" ca khúc Giáng sinh Christmas tree farm 
Chọn thời điểm để comeback là điều vô cùng quan trọng, vì sẽ chẳng có ca sĩ nào muốn ca khúc của mình bị "ngồi lì" Top 2 trước bất kì ca khúc nào khác trên bảng xếp hạng đâu. Ngay cả những nghệ sĩ có fandom khủng như Taylor Swift hay Lady Gaga cũng từng "đắng lòng" nhìn đứa con tinh thần của mình "bất di bất dịch" nơi Top 2.
Meghan Trainor ra mắt album Giáng sinh trước lễ Halloween nhằm cứu vãn sự nghiệp? ảnh 3 Fan yêu nhạc sắp được chiêm ngưỡng một Giáng sinh vui vẻ rất Trainor
Có một điều chắc chắn rằng, Giáng sinh năm nay, người hâm mộ âm nhạc thế giới sẽ được đắm mình trong loạt ca khúc trong album A Very Trainor Christmas của Meghan. Cùng nhau đón chờ nhé!
Meghan Trainor ra mắt album Giáng sinh trước lễ Halloween nhằm cứu vãn sự nghiệp? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm