Meghan Trainor tiết lộ mình là fan BTS, từng viết nhạc cho nghệ sĩ K-Pop

 Meghan Trainor tiết lộ mình là fan BTS, từng viết nhạc cho nghệ sĩ K-Pop
HHT - Chủ nhân bản hit "All About That Bass" bày tỏ cô bị "ám ảnh" bởi K-Pop.

Mới đây nhất, trong một bài phỏng vấn với trang Metro.co, khi được hỏi về nghệ sĩ yêu thích, Meghan Trainor không ngần ngại thừa nhận mình là một fan của BTS, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác với nhóm nhạc đình đám trong tương lai.

 Meghan Trainor tiết lộ mình là fan BTS, từng viết nhạc cho nghệ sĩ K-Pop ảnh 1

Cô chia sẻ: "BTS. Tôi nghĩ nếu phải chọn nghệ sĩ yêu thích thì họ là lựa chọn tốt nhất. Họ giống như One Direction phiên bản Hàn vậy. Tôi rất muốn hợp tác với họ. Bạn nghĩ tôi không muốn ư? Tất nhiên là có chứ. Liên lạc với tôi nhé BTS!".

Chủ nhân bản hit All About That Bass bày tỏ cô bị "ám ảnh" bởi K-Pop: "Tôi bị ám ảnh bởi họ, tôi yêu mọi thứ thuộc về K-Pop và bạn tôi cũng là một siêu sao bên đấy. Anh ấy là một chàng trai Mỹ đến từ Los Angeles và dân Hàn rất yêu thích anh ấy!".

 Meghan Trainor tiết lộ mình là fan BTS, từng viết nhạc cho nghệ sĩ K-Pop ảnh 2

Cô nàng còn cho biết đã từng sáng tác nhạc... K-Pop: "Tôi từng sáng tác nhạc cho các nghệ sĩ Hàn! Tất cả các bài hát của tôi đều khá sôi động và bắt tai, kiểu "Rihanna sẽ không thích đâu nhưng K-Pop thì có đó!".

Bên cạnh đó, Meghan vừa phát hành ca khúc No Excuses lấy cảm hứng từ chủ đề lạm dụng tình dục đang sôi sục hiện nay. “Điều đó không hẳn là tôi đang phản ứng lại với tin tức, nhưng sau khi tôi viết về trải nghiệm cá nhân của mình, tôi cảm thấy như “thật khó chịu, chuyện này sẽ không bao giờ chấm dứt". Cô cũng khen ngợi những nữ ca sĩ trẻ mạnh mẽ và đạt nhiều thành công trong sự nghiệp, như Camila Cabello.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm