Meghan từ lâu đã cầm tạp chí có hình Kate để chụp ảnh, thế mà bảo không biết về Hoàng gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Meghan Markle từng nói rằng trước khi quen Hoàng tử Harry, cô chẳng biết gì về Hoàng gia Anh. Thế nhưng, ngoài một bài đăng của cô từ lâu đã nhắc đến Công nương Kate - cho thấy cô có biết đến hôn lễ Hoàng gia, thì bây giờ, một bức ảnh đã xuất hiện, cho thấy cô còn từng cầm cuốn tạp chí có hình Kate trên bìa. 

Meghan Markle có vẻ không phải là “không biết về Hoàng gia” trước khi gặp Harry, như lời cô nói trong cuộc phỏng vấn “kể hết” về gia đình chồng.

Một bằng chứng nữa mới xuất hiện, đó là bức ảnh Meghan cầm cuốn tạp chí, mà trên bìa tạp chí là hình Kate Middleton.

Meghan được cho là chụp bức ảnh này vào năm 2014, tức là 2 năm trước khi cô quen Harry. Trong ảnh, ngoài Meghan còn có Denise Cash, Phó Tổng biên tập của tạp chí Irish U. Trên bìa tạp chí có dòng tiêu đề (không chính xác) rằng Kate mang thai đôi.

Vào năm 2014, Meghan vẫn là một diễn viên bình thường, và có thông tin rằng cô cũng là cộng tác viên của tạp chí này.

Meghan từ lâu đã cầm tạp chí có hình Kate để chụp ảnh, thế mà bảo không biết về Hoàng gia ảnh 1

Meghan cầm tạp chí với hình bìa là Công nương Kate. Ảnh: Instagram.

Theo truyền thông ở Anh, đây là lần đầu tiên bức ảnh này xuất hiện kể từ sau vụ Megxit (Meghan và exit, tức là Meghan rời Hoàng gia Anh). Còn trước đó, Denise đã có lần đăng bức ảnh lên mạng vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, có lẽ bây giờ các fan của Hoàng gia mới nhớ ra để tìm lại nó, chứng minh rằng việc Meghan bảo rằng cô “ngây thơ” và không biết về Hoàng gia Anh trước khi gặp Harry có vẻ là… không thật.

Meghan từ lâu đã cầm tạp chí có hình Kate để chụp ảnh, thế mà bảo không biết về Hoàng gia ảnh 2

Meghan và Kate hồi chưa có vụ Megxit. Ảnh: WireImage.

Trước đó, một người bạn từ thời nhỏ của Meghan cũng khẳng định rằng, Meghan “mê mệt” Hoàng gia Anh chứ không phải là “không biết”. Người bạn này tên là Ninaki Priddy, là bạn thân lâu năm của Meghan và còn là phù dâu trong hôn lễ đầu tiên của cô với nhà sản xuất phim Trevor Engelson (nhưng sau đó tình bạn giữa Meghan và Ninaki kết thúc không biết vì sao). Ninaki nói với tờ Mail Online: “Cô ấy (Meghan) đã luôn thích Hoàng gia. Cô ấy muốn làm Công nương Diana phiên bản 2.0”. Người bạn này cũng từng cùng Meghan chụp ảnh trước Cung điện Buckingham khi Meghan 15 tuổi.

Meghan từ lâu đã cầm tạp chí có hình Kate để chụp ảnh, thế mà bảo không biết về Hoàng gia ảnh 3

Meghan hồi 15 tuổi có chụp ảnh với Ninaki trước Cung điện Buckingham khi đi du lịch châu Âu. Ảnh: MEGA.

Tất nhiên, cũng có khả năng là Meghan chụp ảnh với một cuốn tạp chí và bìa của cuốn tạp chí đó tình cờ lại là hình Công nương Kate. Nhưng cũng khó có thể có chuyện một người của công chúng lại chụp ảnh với một cuốn tạp chí dù không biết hình ảnh và câu chuyện trang bìa tạp chí đó là gì, bởi hành động như thế là khá liều lĩnh, có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của họ.

Dù sao, chuyện này cũng là một điều rất tình cờ, vì ai mà biết được rằng người trên bìa tạp chí mà Meghan cầm để chụp ảnh lại chính là chị dâu của chồng cô sau này cơ chứ.

Meghan từ lâu đã cầm tạp chí có hình Kate để chụp ảnh, thế mà bảo không biết về Hoàng gia ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

HHT - Được đánh giá là đội mạnh hơn hẳn và lại là đương kim vô địch thế giới nhưng đội tuyển Pháp đã chỉ có thể có một trận hòa trước Hungary. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển Pháp đã đưa ra những lý do rất kỳ lạ để giải thích cho trận hòa của mình trước đối thủ yếu hơn.
Ronaldo chạy nhanh đến mức nào để ghi bàn vào lưới Đức mà được gọi là Super Ronaldo?

Ronaldo chạy nhanh đến mức nào để ghi bàn vào lưới Đức mà được gọi là Super Ronaldo?

HHT - Trong trận Đức - Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã có màn chạy nước rút “không tưởng” khiến nhiều người không hiểu anh từ đâu xuất hiện. Khi phân tích tốc độ chạy của anh, người ta không khỏi ngạc nhiên và nói rằng, Ronaldo hẳn là “siêu nhân” chứ không phải là người thường nữa.
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

HHT - Dường như không một câu hỏi nào được đặt ra cho những thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà không liên quan đến Cristiano Ronaldo. Trước trận đấu với đội tuyển Đức vào đêm nay, huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã nói gì về siêu sao trong đội hình của mình? Liệu có phải chỉ toàn những lời khen ngợi?