Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle - nàng dâu đã rời bỏ Hoàng gia Anh. Chưa rõ rằng cô sẽ nhận được quà gì từ người thân, bạn bè, nhưng thực ra, Meghan đã từng viết về món quà mà cô mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật. Thậm chí, những lời mà Meghan viết vào ngày sinh nhật nhiều năm trước hóa ra rất giống những gì cô nói về việc cô từ bỏ Hoàng gia Anh.

Kể từ khi bước chân vào Hoàng gia Anh, cuộc sống của Meghan Markle có rất nhiều thay đổi. Đặc biệt, từ đầu năm đến giờ thì Meghan lại càng được chú ý hơn bao giờ hết. Số người ủng hộ cô tăng lên, mà số người không ưa cô thì cũng tăng không kém.

Nhưng thực tế, từ trước khi trở thành thành viên Hoàng gia, Meghan cũng có những người hâm mộ của riêng mình. Có thể không nhiều, nhưng là có. Không chỉ vì cô là diễn viên (dù ít tên tuổi trong ngành này), mà còn vì cô có một blog chuyên về phong cách sống, hoạt động cộng đồng…, nên cũng có nhiều người theo dõi.

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh ảnh 1

Trang blog cũ của Meghan. Ảnh: The Tig.

Chính trên blog đó (hiện đã tạm dừng hoạt động), vào vài năm trước, Meghan từng viết về món quà mà cô muốn nhận được trong ngày sinh nhật. Và hôm nay, sinh nhật lần thứ 40 của Meghan, nhiều người đã nhắc tới những gì cô đã viết - thật đáng ngạc nhiên, nó gần giống y những điều cô từng nói về việc mình rời bỏ Hoàng gia Anh, cứ như “lời vận vào đời” vậy: “Vào sinh nhật của tôi, tôi hạnh phúc. Tôi nói đơn giản như vậy thôi, bởi vì thực ra, cần có thời gian. Để hạnh phúc. Để hiểu ra cách tử tế với chính mình. Để không chỉ chọn hạnh phúc, mà còn cảm thấy như thế”.

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh ảnh 2

Meghan từng viết những lời sâu sắc trong ngày sinh nhật của mình. Ảnh: Getty Images.

Thậm chí, từ ngày ấy, Meghan đã viết về cuộc sống độc lập: “Có một câu nói kinh điển: “Anh/ em khiến em/ anh trở nên trọn vẹn”. Nói thật nhé, câu này không đúng đâu. Bạn là trọn vẹn, dù có hay không có một người bên cạnh”.

Và rồi, Meghan viết về món quà sinh nhật mà mình mong ước: “Đây là món quà sinh nhật mà tôi muốn: Tôi muốn bạn tử tế với bản thân. Tôi muốn bạn thách thức bản thân. Tôi muốn bạn ngừng buôn chuyện, thử một món ăn mà trước đây bạn vẫn sợ, mua cốc cà-phê cho ai đó chẳng vì lý do gì, nói với người khác rằng bạn yêu họ…, và rồi tự nói ngay với bản thân mình nữa. Tôi muốn bạn tìm thấy hạnh phúc của chính bạn”.

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh ảnh 3

Meghan hiện sống ở Mỹ cùng chồng con, đã lâu không quay lại Anh. Ảnh: Getty Images.

Trong cuộc phỏng vấn với Oprah, Meghan cũng đã nói nhiều điều với ý là cô rời bỏ Hoàng gia Anh để được là chính mình.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thành viên nào của Hoàng gia Anh công khai chúc mừng sinh nhật Meghan.

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?