Meghan và Harry đã “kể hết” chưa? Còn 3 câu hỏi lớn nữa ai cũng muốn có câu trả lời!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Meghan - Harry đã làm rung chuyển cả Hoàng gia Anh lẫn giới truyền thông. Tuy nhiên, có 3 câu hỏi quan trọng mà Oprah đã không đặt ra, nhưng tất cả mọi người đều muốn biết rõ những câu trả lời.

Cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan Markle và Hoàng tử Harry với Oprah đã gây ra chia rẽ chưa từng có, đặc biệt là trong công chúng Anh. Đến tận bây giờ, nhiều người vẫn chưa thể biết bên nào đúng, bên nào sai, và nên ủng hộ bên nào.

Liệu có phải Meghan là một nạn nhân phải chịu đựng rất lâu, và đã rất can đảm, dám nói lên sự thật về Hoàng gia Anh?

Hay cô chỉ là một diễn viên hạng C ở Hollywood nhưng vừa có một màn trình diễn để đời, chính là cuộc phỏng vấn kể tội nhà chồng?

Meghan và Harry đã “kể hết” chưa? Còn 3 câu hỏi lớn nữa ai cũng muốn có câu trả lời! ảnh 1

Meghan và Harry trong cuộc phỏng vấn "kể hết" (nhưng có vẻ vẫn chưa hết). Ảnh: Harpo Productions.

Dù gì, người xem cuộc phỏng vấn không thể không đặt ra nhiều thắc mắc, với 3 câu hỏi quan trọng nhất mà Oprah đã không hỏi Meghan và Harry:

Thứ nhất, nếu đây là cuộc phỏng vấn “kể hết”, tại sao Oprah không đề nghị Meghan - Harry “điểm mặt chỉ tên” người nào có liên quan trong việc lo lắng về màu da của cậu bé Archie? Ai đã nói và nói chính xác thế nào, trong hoàn cảnh nào? Họ lo lắng vì họ có thái độ phân biệt chủng tộc, hay họ chỉ tò mò thôi? Bởi, nói cho cùng, việc không nhắc đến tên như thế không phải là để bảo vệ. Việc “thả” ra một lời kết tội, biết rằng hậu quả của nó có thể lớn đến đâu, rồi lại không nói chi tiết, quả thật là rất “độc hại”. Vì giờ thì cả Hoàng gia Anh mang tiếng là phân biệt chủng tộc.

Meghan và Harry đã “kể hết” chưa? Còn 3 câu hỏi lớn nữa ai cũng muốn có câu trả lời! ảnh 2

William đã phải lên tiếng sau cuộc phỏng vấn của vợ chồng em trai: "Chúng tôi rất không phải là một gia đình phân biệt chủng tộc". Ảnh: Chris Ship.

Thứ hai, việc “chạy trốn” khỏi một gia đình “phân biệt chủng tộc” để đến nước Mỹ, liệu có phải là lựa chọn khôn ngoan không? Bởi vì vấn đề phân biệt chủng tộc cũng đang rất “nóng” ở Mỹ. Việc Meghan phải chịu đựng đến mức muốn tự tử là chuyện rất lớn, rất đáng lo, vậy tại sao Harry không nhận ra rằng vợ mình cần giúp đỡ, và tại sao không tìm cách giúp đỡ cô ấy nhiều hơn?

Và thứ ba, nếu Meghan là người hoàn toàn ngây thơ, trong sáng, như nhiều người vẫn muốn tin, thì tại sao cô ấy lại có mối quan hệ không tốt đẹp với cả gia đình mình? Đây tất nhiên là câu hỏi rất nhạy cảm, và nhiều người yêu quý Meghan sẽ không muốn đặt ra, nhưng chẳng phải là cô đã muốn “kể hết” sao?

Meghan và Harry đã “kể hết” chưa? Còn 3 câu hỏi lớn nữa ai cũng muốn có câu trả lời! ảnh 3

Meghan không có mối quan hệ tốt với gia đình mình. Ảnh: James Breeden/ The Sun; Splash News.

Thực tế, Meghan có không ít người ngưỡng mộ. Cô ấy tham gia nhiều hoạt động từ thiện, thúc đẩy sự công bằng đối với nữ giới, và được cho là khá thẳng thắn nữa. Nhưng nói cho cùng, làm một thành viên Hoàng gia khác với làm một ngôi sao. Nếu cô đã dự định kể hết về Hoàng gia, thì cô cũng nên giải thích tất cả cho rõ ràng.

Bởi những gì Meghan nói đã trở thành một vụ việc kéo dài và nghiêm trọng. Cho nên, không thể trách được công chúng khi họ muốn biết toàn bộ sự thật, bao gồm cả những gì cô chưa chịu nói ra.
Meghan và Harry đã “kể hết” chưa? Còn 3 câu hỏi lớn nữa ai cũng muốn có câu trả lời! ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.