Meghan và Harry đã “kể hết” chưa? Còn 3 câu hỏi lớn nữa ai cũng muốn có câu trả lời!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Meghan - Harry đã làm rung chuyển cả Hoàng gia Anh lẫn giới truyền thông. Tuy nhiên, có 3 câu hỏi quan trọng mà Oprah đã không đặt ra, nhưng tất cả mọi người đều muốn biết rõ những câu trả lời.

Cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan Markle và Hoàng tử Harry với Oprah đã gây ra chia rẽ chưa từng có, đặc biệt là trong công chúng Anh. Đến tận bây giờ, nhiều người vẫn chưa thể biết bên nào đúng, bên nào sai, và nên ủng hộ bên nào.

Liệu có phải Meghan là một nạn nhân phải chịu đựng rất lâu, và đã rất can đảm, dám nói lên sự thật về Hoàng gia Anh?

Hay cô chỉ là một diễn viên hạng C ở Hollywood nhưng vừa có một màn trình diễn để đời, chính là cuộc phỏng vấn kể tội nhà chồng?

Meghan và Harry đã “kể hết” chưa? Còn 3 câu hỏi lớn nữa ai cũng muốn có câu trả lời! ảnh 1 Meghan và Harry trong cuộc phỏng vấn "kể hết" (nhưng có vẻ vẫn chưa hết). Ảnh: Harpo Productions.

Dù gì, người xem cuộc phỏng vấn không thể không đặt ra nhiều thắc mắc, với 3 câu hỏi quan trọng nhất mà Oprah đã không hỏi Meghan và Harry:

Thứ nhất, nếu đây là cuộc phỏng vấn “kể hết”, tại sao Oprah không đề nghị Meghan - Harry “điểm mặt chỉ tên” người nào có liên quan trong việc lo lắng về màu da của cậu bé Archie? Ai đã nói và nói chính xác thế nào, trong hoàn cảnh nào? Họ lo lắng vì họ có thái độ phân biệt chủng tộc, hay họ chỉ tò mò thôi? Bởi, nói cho cùng, việc không nhắc đến tên như thế không phải là để bảo vệ. Việc “thả” ra một lời kết tội, biết rằng hậu quả của nó có thể lớn đến đâu, rồi lại không nói chi tiết, quả thật là rất “độc hại”. Vì giờ thì cả Hoàng gia Anh mang tiếng là phân biệt chủng tộc.

Meghan và Harry đã “kể hết” chưa? Còn 3 câu hỏi lớn nữa ai cũng muốn có câu trả lời! ảnh 2 William đã phải lên tiếng sau cuộc phỏng vấn của vợ chồng em trai: "Chúng tôi rất không phải là một gia đình phân biệt chủng tộc". Ảnh: Chris Ship.

Thứ hai, việc “chạy trốn” khỏi một gia đình “phân biệt chủng tộc” để đến nước Mỹ, liệu có phải là lựa chọn khôn ngoan không? Bởi vì vấn đề phân biệt chủng tộc cũng đang rất “nóng” ở Mỹ. Việc Meghan phải chịu đựng đến mức muốn tự tử là chuyện rất lớn, rất đáng lo, vậy tại sao Harry không nhận ra rằng vợ mình cần giúp đỡ, và tại sao không tìm cách giúp đỡ cô ấy nhiều hơn?

Và thứ ba, nếu Meghan là người hoàn toàn ngây thơ, trong sáng, như nhiều người vẫn muốn tin, thì tại sao cô ấy lại có mối quan hệ không tốt đẹp với cả gia đình mình? Đây tất nhiên là câu hỏi rất nhạy cảm, và nhiều người yêu quý Meghan sẽ không muốn đặt ra, nhưng chẳng phải là cô đã muốn “kể hết” sao?

Meghan và Harry đã “kể hết” chưa? Còn 3 câu hỏi lớn nữa ai cũng muốn có câu trả lời! ảnh 3 Meghan không có mối quan hệ tốt với gia đình mình. Ảnh: James Breeden/ The Sun; Splash News.

Thực tế, Meghan có không ít người ngưỡng mộ. Cô ấy tham gia nhiều hoạt động từ thiện, thúc đẩy sự công bằng đối với nữ giới, và được cho là khá thẳng thắn nữa. Nhưng nói cho cùng, làm một thành viên Hoàng gia khác với làm một ngôi sao. Nếu cô đã dự định kể hết về Hoàng gia, thì cô cũng nên giải thích tất cả cho rõ ràng.

Bởi những gì Meghan nói đã trở thành một vụ việc kéo dài và nghiêm trọng. Cho nên, không thể trách được công chúng khi họ muốn biết toàn bộ sự thật, bao gồm cả những gì cô chưa chịu nói ra.

Meghan và Harry đã “kể hết” chưa? Còn 3 câu hỏi lớn nữa ai cũng muốn có câu trả lời! ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết

HHT - Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate là hai trong số những thành viên Hoàng gia bắt đầu đến dự tang lễ Hoàng thân Philip sớm nhất. Đúng như truyền thông Anh đã đưa tin, William mặc suit thay vì quân phục. Còn Kate, như trong nhiều dịp quan trọng, lại dùng đồ trang sức mang nhiều ý nghĩa.
Lời tạm biệt cuối cùng: Bóng dáng cô độc của Nữ hoàng, xe ngựa chẳng còn Hoàng thân Philip

Lời tạm biệt cuối cùng: Bóng dáng cô độc của Nữ hoàng, xe ngựa chẳng còn Hoàng thân Philip

HHT - Nữ hoàng Anh lặng lẽ lau nước mắt từ khi ở trên xe ô tô, rồi ngồi một mình cúi đầu trong tang lễ của Hoàng thân Philip - người chồng đã ở bên bà hơn 7 thập kỷ. Chiếc xe ngựa mà Hoàng thân từng ưa thích cũng xuất hiện, nhưng chỗ ngồi của ông giờ chỉ còn là chiếc mũ, đôi găng. Đó là những hình ảnh khiến những người yêu quý Hoàng gia Anh không khỏi nao lòng.
Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.