MelOn Music Awards 2018: Lộ diện Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất!

MelOn Music Awards 2018: Lộ diện Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất!
HHT - Mới đây, giải thưởng âm nhạc uy tín bậc nhất tại Hàn Quốc MelOn Music Awards đã cô bố Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất năm và không nằm ngoài dự đoán danh sách có sự góp mặt bởi các tên tuổi hàng đầu tại K-Pop.

Từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 13 tháng 11, MelOn Music Awards 2018 đã khởi đầu vòng bỏ phiếu đầu tiên cho giải thưởng Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất trong năm. Giải thưởng này được trao cho 10 nghệ sĩ được người dùng MelOn yêu thích nhất trong năm qua.

MelOn Music Awards 2018: Lộ diện Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất! ảnh 1
MelOn Music Awards 2018  sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 12 tại Gocheok Sky Dome.

Hơn 40 ứng cử viên được chọn dựa trên số lượt download, số lượng nghe nhạc trực tuyến, và hạng mục giải thưởng Melon Popularity Award (phần bình chọn được thực hiện trên Top 20 bài hát mỗi tuần). Chỉ những nghệ sĩ phát hành âm nhạc từ ngày 2 tháng 12 năm 2017 đến ngày 25 tháng 10 năm 2018 mới đủ điều kiện tính trong giải thưởng này.

Các nghệ sĩ được chọn ra dựa trên 80% thành tích nhạc số và 20% phiếu bầu từ người hâm mộ. Cuối cùng, 10 nghệ sĩ được vinh danh bao gồm: MAMAMOO, BTS, Bolbbalgan4, BTOB, Apink, BLACKPINK, EXO, iKON, TWICE Wanna One.

MelOn Music Awards 2018: Lộ diện Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất! ảnh 2
Danh sách nghệ sĩ đạt được giải thưởng  Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất trong năm 2018.

Melon Music Awards, được tổ chức bởi trang nghe nhạc lớn nhất Hàn Quốc - MelOn, sẽ vinh danh các nghệ sĩ K-Pop và những thành tích mà họ đã đạt được trong năm qua. Năm 2018, MelOn Music Awards sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình hoành tráng hơn bao giờ hết. Tương tự như sự kiện năm ngoái, sự kiện năm nay cũng sẽ có sự góp mặt của một số tên tuổi lớn nhất trong ngành âm nhạc Hàn Quốc cùng với sự xuất hiện của những nghệ sĩ đang lên và những thần tượng tân binh vừa mới ra mắt.

MelOn Music Awards 2017 đã trao bộ ba giải thưởng lớn - Daesang cho EXO, BTSIU. Vậy còn năm nay, liệu những nghệ sĩ nào sẽ “làm nên chuyện”?

Melon Music Awards 2018 Teaser.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.