MelOn Music Awards 2018: Lộ diện Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất!

MelOn Music Awards 2018: Lộ diện Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất!
HHT - Mới đây, giải thưởng âm nhạc uy tín bậc nhất tại Hàn Quốc MelOn Music Awards đã cô bố Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất năm và không nằm ngoài dự đoán danh sách có sự góp mặt bởi các tên tuổi hàng đầu tại K-Pop.

Từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 13 tháng 11, MelOn Music Awards 2018 đã khởi đầu vòng bỏ phiếu đầu tiên cho giải thưởng Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất trong năm. Giải thưởng này được trao cho 10 nghệ sĩ được người dùng MelOn yêu thích nhất trong năm qua.

MelOn Music Awards 2018: Lộ diện Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất! ảnh 1
MelOn Music Awards 2018  sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 12 tại Gocheok Sky Dome.

Hơn 40 ứng cử viên được chọn dựa trên số lượt download, số lượng nghe nhạc trực tuyến, và hạng mục giải thưởng Melon Popularity Award (phần bình chọn được thực hiện trên Top 20 bài hát mỗi tuần). Chỉ những nghệ sĩ phát hành âm nhạc từ ngày 2 tháng 12 năm 2017 đến ngày 25 tháng 10 năm 2018 mới đủ điều kiện tính trong giải thưởng này.

Các nghệ sĩ được chọn ra dựa trên 80% thành tích nhạc số và 20% phiếu bầu từ người hâm mộ. Cuối cùng, 10 nghệ sĩ được vinh danh bao gồm: MAMAMOO, BTS, Bolbbalgan4, BTOB, Apink, BLACKPINK, EXO, iKON, TWICE Wanna One.

MelOn Music Awards 2018: Lộ diện Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất! ảnh 2
Danh sách nghệ sĩ đạt được giải thưởng Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất trong năm 2018.

Melon Music Awards, được tổ chức bởi trang nghe nhạc lớn nhất Hàn Quốc - MelOn, sẽ vinh danh các nghệ sĩ K-Pop và những thành tích mà họ đã đạt được trong năm qua. Năm 2018, MelOn Music Awards sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình hoành tráng hơn bao giờ hết. Tương tự như sự kiện năm ngoái, sự kiện năm nay cũng sẽ có sự góp mặt của một số tên tuổi lớn nhất trong ngành âm nhạc Hàn Quốc cùng với sự xuất hiện của những nghệ sĩ đang lên và những thần tượng tân binh vừa mới ra mắt.

MelOn Music Awards 2017 đã trao bộ ba giải thưởng lớn - Daesang cho EXO, BTSIU. Vậy còn năm nay, liệu những nghệ sĩ nào sẽ “làm nên chuyện”?

Melon Music Awards 2018 Teaser.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm