Mèo "Doraheo" - phiên bản lỗi của Doraemon được các học sinh thi nhau mua về để làm "thủ quỹ"

Mèo "Doraheo" - phiên bản lỗi của Doraemon được các học sinh thi nhau mua về để làm "thủ quỹ"
HHT - Hình ảnh chú mèo máy Doraemon biến thành một con lợn đất khổng lồ, cái miệng to đoành được giao nhiệm vụ giữ tiền quỹ lớp khiến nhiều bạn trẻ thích thú và xin địa chỉ mua bằng được.

Sắp qua hơn nửa năm 2019, nhiều lớp học bắt đầu rục rịch sắm lợn đất nuôi chung để cuối năm để dành ra một khoản tiền kha khá tổng kết năm học. Đó có thể là một chút ít tiền ăn sáng không dùng đến, một vài đồng tiền lẻ ăn vặt, thậm chí là cả những hình phạt từ các cô cậu học trò đều được nhét vào lợn đất.

Nghĩ ra ý tưởng đó, lớp học 11A3 K13, Trường THPT Hùng Vương, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã sắm ngay cho mình 1 chú lợn đất 'xinh thật là xinh' để giúp các bạn trong lớp tiết kiệm tiền, đồng thời số tiền này sẽ được sử dụng để liên hoan lớp cuối năm. 

Mèo "Doraheo" - phiên bản lỗi của Doraemon được các học sinh thi nhau mua về để làm "thủ quỹ" ảnh 1
Chú lợn đất phiên bản Doraemon.

Tuy vậy, điều mà các bạn học sinh bất ngờ ở đây chính là hình dạng chú lợn đất được cô bạn thủ quỹ mới mua. Nó trông chẳng khác gì chú mèo máy Doraemon nhưng ở phiên bản mèo đất đựng được tiền.

Chú mèo có cái miệng tròn, nhô to, 2 cái má núng nính kèm theo chiếc nơ to đoành ngay giữa lưng để đựng tiền. Nhìn đi nhìn lại vẫn thấy chú mèo đất có gì đó sai sai, vì nếu là mèo sao lại có cái mũi và má to như heo vậy. 

Mèo "Doraheo" - phiên bản lỗi của Doraemon được các học sinh thi nhau mua về để làm "thủ quỹ" ảnh 2
Mèo "Doraheo" - phiên bản lỗi của Doraemon được các học sinh thi nhau mua về để làm "thủ quỹ" ảnh 3
Khuôn mặt ngộ nghĩnh của chú mèo đất khiến ai nhìn xong cũng không nhịn được cười.

Tuy chú mèo đất không hẳn đẹp, thậm chí có phần "lạc quẻ" so với phiên bản thật nhưng vừa nhìn 1 cái, bạn thủ quỹ đã ngay lập tức chọn mua để đựng tiền. Khỏi phải nói phản ứng của các bạn học sinh trong lớp ra sao khi nhìn thấy chú mèo này, nhiều người ngay lập tức đặt cho mèo với cái tên thân thương "Doraheo" vì hình dạng "nửa nọ nửa kia" nhưng vẫn vô cùng đáng yêu.

Bạn Trần Trà My – thành viên của lớp cũng là người đăng tải chú mèo đất này lên mạng xã hội cho biết: "Mình có gợi ý bạn thủ quỹ mua 1 chú mèo Doraemon dễ thương nhưng khi ra chợ, có lẽ bạn đã nhìn thấy em mèo lợn này buồn cười quá nên đã mua luôn. Chú mèo đất này có giá 120 nghìn, rất to nên mọi người có thể thoải mái nhét tiền mà không sợ đầy.

Lúc mua xong bạn có chụp hình gửi vào lớp, lớp mình kiểu cười không ngậm được miệng luôn. Khi mang mèo lên lớp cả lớp lại còn bất ngờ hơn nữa là nó to còn hơn tưởng tượng của mọi người, nhìn chẳng khác gì các bình nước 20L nên ai cũng cười".

Được biết, mèo đất sẽ do thủ quỹ giữ và được mang lên lớp vào cuối tuần để các bạn học sinh trong lớp đút tiền. Tiền đút từ 2 nghìn trở lên hoặc những ai vi phạm nội quy lớp đều sẽ phải cho tiền vào lợn.

Mèo "Doraheo" - phiên bản lỗi của Doraemon được các học sinh thi nhau mua về để làm "thủ quỹ" ảnh 4
Mèo "Doraheo" - phiên bản lỗi của Doraemon được các học sinh thi nhau mua về để làm "thủ quỹ" ảnh 5
Chú lợn đất sẽ được các bạn học sinh nhét tiền sau mỗi cuối tuần.

Hiện tại, do mới mua mèo đất nên số tiền trong mèo chỉ có hơn 100 nghìn. Hà My cho biết cả lớp phấn đấu sẽ đút cho mèo ăn thật nhiều để cuối năm làm 1 bữa liên hoan thật là hoành tráng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm