Messenger có tính năng mới: Tag mọi người trong nhóm, gửi tin nhắn không hiện thông báo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện tại, Facebook Messenger đã được cập nhật tính năng mới khá hay, giúp bạn có thể tag tất cả người trong nhóm chat Messenger cùng một lúc trên điện thoại, bên cạnh đó bạn còn có thể gửi tin nhắn mà không hiện thông báo chỉ với thao tác cực đơn giản.

Lưu ý: Tính năng này chỉ sử dụng được trên điện thoại thôi nhé. Messenger trên máy tính hiện chưa được cập nhật tính năng này.

Để tag tất cả các thành viên trong nhóm chat Facebook Messenger hay gửi tin nhắn mà không muốn hiện thông báo tới người nhận, bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn cần cập nhật Messenger trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất nhé. Hãy vào CH Play hay App Store để có thể kiểm tra hoặc bấm vào đường link bên dưới để kiểm tra ngay.

Cập nhật Messenger cho Android

Cập nhật Messenger cho iOS

Messenger có tính năng mới: Tag mọi người trong nhóm, gửi tin nhắn không hiện thông báo ảnh 1

Bước 2: Sau khi cập nhật phiên bản mới thành công thì bạn có thể vào một nhóm chat bất kì mà bạn cần tag mọi người hay gửi tin nhắn không hiện thông báo tới người nhận.

Messenger có tính năng mới: Tag mọi người trong nhóm, gửi tin nhắn không hiện thông báo ảnh 2

Sau đó, tại ô soạn tin nhắn thì bạn hãy nhập @ để mở ra danh sách tag thành viên. Bạn hãy kéo xuống bên dưới cùng bảng các thành viên có thể tag. Bạn sẽ thấy một mục đó là @Mọi người, hãy chọn vào đó rồi ấn gửi thôi là bạn đã có thể tag tất cả mọi người được rồi.

Tương tự, để gửi tin nhắn không hiện thông báo, bạn chỉ cần chọn mục @Im lặng, sau đó soạn nội dung tin nhắn rồi gửi đi, thế là bạn có thể gửi 1 tin nhắn mà tin nhắn đó sẽ không hiện thông báo tới người nhận. Tính năng này không chỉ áp dụng cho nhóm chat mà còn áp dụng đối với cả chat cá nhân đấy!

Mời bạn thử ngay nhé, chúc bạn thành công!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.