Messenger có tính năng mới: Tag mọi người trong nhóm, gửi tin nhắn không hiện thông báo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện tại, Facebook Messenger đã được cập nhật tính năng mới khá hay, giúp bạn có thể tag tất cả người trong nhóm chat Messenger cùng một lúc trên điện thoại, bên cạnh đó bạn còn có thể gửi tin nhắn mà không hiện thông báo chỉ với thao tác cực đơn giản.

Lưu ý: Tính năng này chỉ sử dụng được trên điện thoại thôi nhé. Messenger trên máy tính hiện chưa được cập nhật tính năng này.

Để tag tất cả các thành viên trong nhóm chat Facebook Messenger hay gửi tin nhắn mà không muốn hiện thông báo tới người nhận, bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn cần cập nhật Messenger trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất nhé. Hãy vào CH Play hay App Store để có thể kiểm tra hoặc bấm vào đường link bên dưới để kiểm tra ngay.

Cập nhật Messenger cho Android

Cập nhật Messenger cho iOS

Messenger có tính năng mới: Tag mọi người trong nhóm, gửi tin nhắn không hiện thông báo ảnh 1

Bước 2: Sau khi cập nhật phiên bản mới thành công thì bạn có thể vào một nhóm chat bất kì mà bạn cần tag mọi người hay gửi tin nhắn không hiện thông báo tới người nhận.

Messenger có tính năng mới: Tag mọi người trong nhóm, gửi tin nhắn không hiện thông báo ảnh 2

Sau đó, tại ô soạn tin nhắn thì bạn hãy nhập @ để mở ra danh sách tag thành viên. Bạn hãy kéo xuống bên dưới cùng bảng các thành viên có thể tag. Bạn sẽ thấy một mục đó là @Mọi người, hãy chọn vào đó rồi ấn gửi thôi là bạn đã có thể tag tất cả mọi người được rồi.

Tương tự, để gửi tin nhắn không hiện thông báo, bạn chỉ cần chọn mục @Im lặng, sau đó soạn nội dung tin nhắn rồi gửi đi, thế là bạn có thể gửi 1 tin nhắn mà tin nhắn đó sẽ không hiện thông báo tới người nhận. Tính năng này không chỉ áp dụng cho nhóm chat mà còn áp dụng đối với cả chat cá nhân đấy!

Mời bạn thử ngay nhé, chúc bạn thành công!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?