Messenger Facebook gặp lỗi mất toàn bộ hình ảnh và video cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nhiều người dùng mạng xã hội Facebook đã phát hiện hình ảnh và video cũ gửi trên Messenger bỗng biến mất không lý do.

Sự cố hình ảnh và video cũ đồng loạt biến mất khỏi Messenger được nhiều người phát hiện trưa ngày 4/5, tuy nhiên mãi cho đến tối cùng ngày thì nhiều người mới kêu ca về lỗi này trên mạng xã hội.

Messenger Facebook gặp lỗi mất toàn bộ hình ảnh và video cũ ảnh 1

Hàng loạt người dùng trên các diễn đàn mạng xã hội đồng loạt phản ánh về việc mất hết hình ảnh và video cũ trên Messenger. Nhiều người đã kiểm tra lại ứng dụng và khẳng định rằng không còn một bức ảnh hay đoạn video nào từ trước đây. Một số người dùng khác chỉ còn lại vài hình ảnh, video vừa mới nhận và gửi trong ngày.

Messenger Facebook gặp lỗi mất toàn bộ hình ảnh và video cũ ảnh 2

Người dùng tỏ ra tiếc nuối khi không xem được ảnh cũ trên Messenger.

Đối với nhiều người, việc mất hết hình ảnh và video trên Messenger không chỉ gây bất tiện mà còn khiến họ hoang mang vì những kỷ niệm bị mất đi một cách bất ngờ.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức từ Meta, công ty mẹ của Messenger, về nguyên nhân dẫn đến sự cố này. Tuy nhiên, một số chuyên gia công nghệ nhận định nguyên nhân dẫn đến vấn đề này có thể liên quan đến lỗi hệ thống hoặc việc ứng dụng bị quá tải.

Messenger Facebook gặp lỗi mất toàn bộ hình ảnh và video cũ ảnh 3

Tình trạng Messenger bị mất hết hình ảnh và video cũ.

Sự cố lần này cũng nhắc nhở người dùng về tầm quan trọng của việc sao lưu dữ liệu cá nhân để tránh mất mát đáng tiếc. Người dùng nên lưu trữ hình ảnh, video và dữ liệu quan trọng trên đám mây, ổ cứng di động hoặc các ứng dụng lưu trữ trực tuyến khác thay vì chỉ lưu trữ trên Messenger.

Messenger Facebook gặp lỗi mất toàn bộ hình ảnh và video cũ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm