Messi ôm chân trong trận với Croatia, có bị chấn thương không và có đá Chung kết được không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong trận Bán kết với Croatia, có một thời điểm, Lionel Messi có vẻ bị đau. Đó có thể là chấn thương gì, có nghiêm trọng không và tình hình hiện tại của anh ra sao? Liệu Argentina sẽ có Messi cho trận Chung kết hay không?

Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, nên chắc chắn anh là cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển Argentina tại World Cup 2022.

Vì vậy, hẳn là cả đất nước Argentina và các fan trên khắp thế giới của đội tuyển áo sọc xanh trắng đều đã nín thở khi thấy Messi có vẻ bị đau chân trái trong trận Bán kết với Croatia.

Vào khoảng phút thứ 20 của trận đấu, Messi ôm chân bên trái của mình, sau đó đi lại có vẻ thận trọng, rồi lại cúi xuống xem chân.

Messi ôm chân trong trận với Croatia, có bị chấn thương không và có đá Chung kết được không? ảnh 1

Messi có vẻ thấy khó chịu ở cơ đùi sau bên trái. Ảnh: Getty.

Sau đó, rất khó có thể biết rằng thực ra Messi có đau không, đau nhiều hay ít, vì vốn dĩ anh cũng không phải là một cầu thủ chạy nhiều. Thường thì Messi hay đi bộ, để dành năng lượng cho những khoảnh khắc bùng nổ. Mà nhìn một cầu thủ đi bộ bình thường thì ai mà biết được tình trạng chấn thương ra sao.

Tuy nhiên, theo trang Sporting News, một số phóng viên đã thấy HLV Argentina hỏi Messi có ổn không. Messi có vẻ ra dấu hiệu rằng mình vẫn chơi được tiếp. Rồi lúc thực hiện quả penalty cho Argentina, Messi vẫn sút rất mạnh và chính xác, cho thấy có vẻ anh ổn thật.

Messi ôm chân trong trận với Croatia, có bị chấn thương không và có đá Chung kết được không? ảnh 2

Khi Messi ôm chân và thận trọng bước đi, các fan của Argentina cũng nín thở. Ảnh: Getty.

Một số trang thể thao nhận định rằng, nhìn cách Messi ôm chân thì có lẽ anh bị khó chịu ở cơ đùi sau. Các vấn đề ở cơ đùi sau có thể rất phiền phức, kéo dài từ vài ngày đến hàng tháng. Mặc dù việc Messi vẫn thi đấu hết 90 phút trong trận với Croatia cho thấy anh không gặp chấn thương gì nghiêm trọng, nhưng sau trận đấu có thể sẽ thấy đau dai dẳng trong vài ngày. Có những người phải đến sáng hôm sau mới thấy thực sự đau.

Thủ môn Emiliano Martinez của Argentina thì nói không có gì phải lo về Messi, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Messi ôm chân trong trận với Croatia, có bị chấn thương không và có đá Chung kết được không? ảnh 3

Messi mà bị căng cơ là đội tuyển Argentina cũng rất "căng". Ảnh: Getty.

Hiện tại chưa có cập nhật chính thức nào từ phía đội tuyển Argentina về tình hình của Messi, nhưng với trận đấu quan trọng nhất - trận Chung kết, gần như KHÔNG có khả năng là Messi sẽ ngồi ngoài.

Dù sao, từ giờ đến ngày đá Chung kết (18/12), Messi sẽ có vài ngày để nghỉ ngơi và phục hồi mà.

Messi ôm chân trong trận với Croatia, có bị chấn thương không và có đá Chung kết được không? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.