Met Gala 2023: Ảnh selfie của Jennie - Song Hye Kyo gây bão chẳng kém ảnh thảm đỏ

HHT - Năm 2021, Rosé (BLACKPINK) và CL gây chấn động mạng xã hội khi là thần tượng K-Pop đầu tiên xuất hiện tại Met Gala thì năm 2023, Jennie (BLACKPINK) và Song Hye Kyo tiếp tục "đánh bùa choáng" toàn cầu tại thảm trắng của sự kiện đình đám này.

Met Gala 2023 lấy chủ đề "Karl Lagerfeld: A Line of Beauty", nhằm tôn vinh nhà thiết kế thời trang quá cố người Đức - Karl Lagerfeld. Ông được coi là biểu tượng của ngành thời trang với những thiết kế vượt thời gian và được biết đến nhiều nhất với tư cách là Giám đốc sáng tạo của Chanel từ năm 1983 cho đến khi qua đời năm 2019.

Met Gala 2023: Ảnh selfie của Jennie - Song Hye Kyo gây bão chẳng kém ảnh thảm đỏ ảnh 1

Năm 2018, Jennie được đích thân Karl Lagerfeld "chọn mặt gửi vàng" trở thành Đại sứ của Chanel - vị trí cô vẫn đang đảm nhận đến hiện tại. Không làm công chúng thất vọng, Jennie chứng minh danh xưng "cây Chanel sống" không phải để chơi trong lần đầu xuất hiện tại Met Gala.

Met Gala 2023: Ảnh selfie của Jennie - Song Hye Kyo gây bão chẳng kém ảnh thảm đỏ ảnh 2

Jennie diện nguyên set đồ nằm trong bộ sưu tập Fall/ Winter 1990 Ready to wear của Chanel do Karl Lagerfeld tạo nên. Tạo hình của Jennie nhận về vô vàn lời khen có cánh từ cư dân mạng khi toát lên thần thái, khí chất kiêu kỳ.

Met Gala 2023: Ảnh selfie của Jennie - Song Hye Kyo gây bão chẳng kém ảnh thảm đỏ ảnh 3

Người hâm mộ "đổ rầm" với make-up look của Jennie.

Met Gala 2023: Ảnh selfie của Jennie - Song Hye Kyo gây bão chẳng kém ảnh thảm đỏ ảnh 4

Đại sứ của Fendi - Song Hye Kyo cũng xuất hiện đầy ấn tượng trên thảm trắng của đêm tiệc thời trang lớn nhất thế giới này. "Thị hậu" của Baeksang diện thiết kế nằm trong bộ sưu tập Spring 2023 Couture của nhà mốt. Phần tóc mái kiểu hime lạ mắt là một điểm nhấn trong tạo hình của Song Hye Kyo.

Met Gala 2023: Ảnh selfie của Jennie - Song Hye Kyo gây bão chẳng kém ảnh thảm đỏ ảnh 5
Met Gala 2023: Ảnh selfie của Jennie - Song Hye Kyo gây bão chẳng kém ảnh thảm đỏ ảnh 6
Met Gala 2023: Ảnh selfie của Jennie - Song Hye Kyo gây bão chẳng kém ảnh thảm đỏ ảnh 7

Những bức ảnh chụp cận được đánh giá là "ăn tiền" hơn với Song Hye Kyo khi khoe trọn nhan sắc bất bại với thời gian của tường thành visual xứ Hàn.

Met Gala 2023: Ảnh selfie của Jennie - Song Hye Kyo gây bão chẳng kém ảnh thảm đỏ ảnh 8

Bức ảnh selfie của Jennie và Song Hye Kyo bất ngờ được chia sẻ cũng đang gây sốt mạng xã hội cùng visual "tràn màn hình". Người hâm mộ đang cảm thán hai chiếc nhan sắc được ví như hội tụ của nữ hoàng và công chúa.

Cũng tại Met Gala 2023, đại diện của showbiz châu Á còn có sự góp mặt của Jackson Wang (GOT7) và Thái Từ Khôn. Cả hai đều được đánh giá có màn xuất hiện ấn tượng trong tạo hình đúng chủ đề.

Met Gala 2023: Ảnh selfie của Jennie - Song Hye Kyo gây bão chẳng kém ảnh thảm đỏ ảnh 9

Thái Từ Khôn điển trai.

Met Gala 2023: Ảnh selfie của Jennie - Song Hye Kyo gây bão chẳng kém ảnh thảm đỏ ảnh 10

Jackson Wang phá cách.

Met Gala 2023: Ảnh selfie của Jennie - Song Hye Kyo gây bão chẳng kém ảnh thảm đỏ ảnh 14
Tin liên quan