Mexico: Đu quay gặp sự cố, hành khách văng ra ngoài thiệt mạng

Mexico: Đu quay gặp sự cố, hành khách văng ra ngoài thiệt mạng
HHT - Một phụ nữ đã thiệt mạng khi đang chơi trò đu quay cảm giác mạnh tại một công viên giải trí ở Mexico do sự cố về kỹ thuật.

Mexico: Đu quay gặp sự cố, hành khách văng ra ngoài thiệt mạng ảnh 1

Khoảnh khắc hai hành khách chơi đu quay bị hất tung xuống đất (Ảnh: RT)

Theo RT, vụ việc xảy ra tại một công viên giải trí ở Penjamo, Mexico. Nayeli Morales và mẹ, bà Irma Sanchez, đang ngồi trên đu quay cùng các hành khách khác thì bất ngờ dây an toàn giữ cơ thể họ vào ghế bị tuột. Vào thời điểm đó, đu quay vẫn đang hoạt động và nhào lộn nhiều vòng trên không trung.

Đoạn video do một người đi đường ghi lại diễn biến vụ việc cho thấy những hành khách khác trên đu quay và đám đông bên dưới la hét hoảng loạn khi chứng kiến cảnh hai người phụ nữ văng từ trên đu quay xuống đất.

Sau vụ tai nạn, bà Sanchez, 50 tuổi, bị thương nặng và thiệt mạng. Trong khi đó, Morales, 27 tuổi, may mắn sống sót nhưng ở trong tình trạng nguy kịch và được chăm sóc đặc biệt.

Các nhà chức trách địa phương đã mở cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn. Người vận hành đu quay được cho là đã bỏ trốn khỏi hiện trường và hiện vẫn chưa xác định được danh tính người này.

Mexico: Đu quay gặp sự cố, hành khách văng ra ngoài thiệt mạng ảnh 2

Đây không phải vụ tai nạn đu quay đầu tiên trên thế giới. Hồi năm ngoái, một bé gái 13 tuổi người Trung Quốc đã thiệt mạng sau khi chơi đu quay tại công viên giải trí ở tây nam Trung Quốc. Trước đó, vụ tai nạn đu quay xảy ra tại công viên ở Australia cũng cướp đi sinh mạng của 4 người hồi năm 2016.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.
Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.