Mexico: Đu quay gặp sự cố, hành khách văng ra ngoài thiệt mạng

Mexico: Đu quay gặp sự cố, hành khách văng ra ngoài thiệt mạng
HHT - Một phụ nữ đã thiệt mạng khi đang chơi trò đu quay cảm giác mạnh tại một công viên giải trí ở Mexico do sự cố về kỹ thuật.

Mexico: Đu quay gặp sự cố, hành khách văng ra ngoài thiệt mạng ảnh 1

Khoảnh khắc hai hành khách chơi đu quay bị hất tung xuống đất (Ảnh: RT)

Theo RT, vụ việc xảy ra tại một công viên giải trí ở Penjamo, Mexico. Nayeli Morales và mẹ, bà Irma Sanchez, đang ngồi trên đu quay cùng các hành khách khác thì bất ngờ dây an toàn giữ cơ thể họ vào ghế bị tuột. Vào thời điểm đó, đu quay vẫn đang hoạt động và nhào lộn nhiều vòng trên không trung.

Đoạn video do một người đi đường ghi lại diễn biến vụ việc cho thấy những hành khách khác trên đu quay và đám đông bên dưới la hét hoảng loạn khi chứng kiến cảnh hai người phụ nữ văng từ trên đu quay xuống đất.

Sau vụ tai nạn, bà Sanchez, 50 tuổi, bị thương nặng và thiệt mạng. Trong khi đó, Morales, 27 tuổi, may mắn sống sót nhưng ở trong tình trạng nguy kịch và được chăm sóc đặc biệt.

Các nhà chức trách địa phương đã mở cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn. Người vận hành đu quay được cho là đã bỏ trốn khỏi hiện trường và hiện vẫn chưa xác định được danh tính người này.

Mexico: Đu quay gặp sự cố, hành khách văng ra ngoài thiệt mạng ảnh 2

Đây không phải vụ tai nạn đu quay đầu tiên trên thế giới. Hồi năm ngoái, một bé gái 13 tuổi người Trung Quốc đã thiệt mạng sau khi chơi đu quay tại công viên giải trí ở tây nam Trung Quốc. Trước đó, vụ tai nạn đu quay xảy ra tại công viên ở Australia cũng cướp đi sinh mạng của 4 người hồi năm 2016.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?