MiA diện trang phục "chất chơi", "quẩy tung nóc" với bản mash-up các ca khúc của Britney Spears

MiA diện trang phục "chất chơi", "quẩy tung nóc" với bản mash-up các ca khúc của Britney Spears
HHT - Hỗ trợ MiA trình diễn trong một sự kiện tại Tp.HCM tối qua còn có sự góp mặt của nữ DJ nổi tiếng King Lady.

Tối qua (18/8), dù trời mưa to, hàng trăm khán giả trẻ đã có mặt tại trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim để thưởng thức những tiếc mục giải trí sôi động, ngắm tận mắt các thần tượng của mình trình diễn.

Sau những tiết mục vũ đạo sôi động từ các vũ công, các bạn trẻ đã phấn khích khi nữ ca sĩ trẻ MiA xuất hiện trên sân khấu. Dù cùng ngày có một sự kiện ra mắt sản phẩm của mình, MiA vẫn tràn đầy năng lượng và giao lưu cùng các khán giả trẻ.

MiA diện trang phục "chất chơi", "quẩy tung nóc" với bản mash-up các ca khúc của Britney Spears ảnh 1

Á Quân Gương mặt thân quen 2014 đã mang đến ca khúc Toxic nổi tiếng của Britney Spears mà đội cô đã trình diễn trong đêm thi The Remix 2016. Mặc dù trời mưa to, nhưng màn trình diễn hấp dẫn của ca sĩ MiA cùng hai vũ công đã nhận được sự cổ vũ hết mình của tất cả khán giả trẻ.

MiA diện trang phục "chất chơi", "quẩy tung nóc" với bản mash-up các ca khúc của Britney Spears ảnh 218-08-2016

Sau khi cho ra mắt bản ballad “Viết thêm một lần yêu anh” cách đây không lâu, MIA đã tiếp tục giới thiệu đến khán giả music video được đầu tư vô cùng chỉnh chu và nghiêm túc mang tên “Đùa à!!!”. 

MiA diện trang phục "chất chơi", "quẩy tung nóc" với bản mash-up các ca khúc của Britney Spears ảnh 3

King Lady cũng thu hút không kém với màn chơi DJ 'cực đỉnh'. Được biết tới là một DJ để lại dấu ấn đậm nét tại sân chơi The Remix mùa 1 và xuất sắc đạt luôn giải Vàng cho team producer Duy Anh và ca sĩ Giang Hồng Ngọc, King Lady được vinh dự lọt vào top 100 DJ nữ Thế giới năm 2014 và đứng hạng 3 trong Top 10 DJ sexy nhất Châu Á năm 2016. 

MiA diện trang phục "chất chơi", "quẩy tung nóc" với bản mash-up các ca khúc của Britney Spears ảnh 4

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm