Micro-trends: Làm mưa làm gió không kém gì các xu hướng lớn, lại còn dễ mua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Micro-trends, những xu hướng phụ bắt đầu có sự nhen nhóm nhờ vào sức hút của các hot Instagramers. Chắc chắn sắp tới những xu hướng phụ này sẽ bùng lên và làm mưa làm gió một cách mạnh mẽ. Cùng điểm danh và đón đầu nào!

Điểm nhấn ở bụng

Micro-trends: Làm mưa làm gió không kém gì các xu hướng lớn, lại còn dễ mua ảnh 1

Đi một vòng Instagram không khó để bắt gặp những hình ảnh của xu hướng này.

Những chiếc tank top hoặc váy đầm có phần dây quấn quanh bụng làm điểm nhấn đang là xu hướng dễ nhận thấy nhất. Đi một vòng Instagram không khó để bắt gặp những hình ảnh của xu hướng này và nó sẽ ngày càng lớn hơn. Từ áo đến váy cho đến quần dài, chi tiết nhỏ bé này đã chứng minh rằng nó có rất nhiều tác dụng trong việc khoe eo.

Một mảnh

Micro-trends: Làm mưa làm gió không kém gì các xu hướng lớn, lại còn dễ mua ảnh 2

Bộ đồ bó một mảnh từ trên xuống dưới vốn dùng để mặc đi tập nhưng thêm vào một đôi bốt chunky nó biến thành outfit tuyệt vời.

Đây có vẻ không phải là xu hướng thường thấy nhưng sắp tới nó sẽ bùng lên. Bộ đồ bó một mảnh từ trên xuống dưới vốn dùng để mặc đi tập, đến gym, nó cực kì thoải mái và dễ cử động. Nhưng chỉ cần thêm một cái áo khoác blazer và một đôi bốt chunky nó biến thành bộ outfit tuyệt vời để ra đường café, shopping, đi dạo...

Guốc sandal

Micro-trends: Làm mưa làm gió không kém gì các xu hướng lớn, lại còn dễ mua ảnh 3

Bất kỳ đôi sandal nào hở ngón hoặc dạng quai dây/ buộc dây đều khiến bạn sành điệu hơn hẳn.

Đây là một xu hướng mà ai cũng thích thú vì nó giải phóng những ngón chân. Hơn nữa còn khoe được bộ nail mới làm nữa chứ! Về cơ bản, bất kỳ đôi sandal nào hở ngón hoặc dạng quai dây/ buộc dây đều khiến bạn trendy hơn hẳn.

Họa tiết trùng lặp/ caro

Micro-trends: Làm mưa làm gió không kém gì các xu hướng lớn, lại còn dễ mua ảnh 4

Những họa tiết lặp đi lặp lại sẽ làm cho chiếc áo hoặc quần của bạn thêm sống động.

Caro là họa tiết đơn giản mà mang đậm bản sắc thập niên 90s. Ngoài ra những họa tiết lặp đi lặp lại sẽ làm cho chiếc áo hoặc quần của bạn thêm sống động và ấn tượng hơn mà không cần phải phối hay kết hợp cầu kì.

Mỏng như giấy

Micro-trends: Làm mưa làm gió không kém gì các xu hướng lớn, lại còn dễ mua ảnh 5

Xu hướng này đã nhen nhóm từ lâu và bạn nên mua ngay một cái để đón đầu trend này nha!

Những chiếc áo in họa tiết trên loại vải mỏng tang, ôm sát vào người nhẹ như một tờ giấy đang được săn lùng ráo riết. Xu hướng này đã nhen nhóm từ lâu và bạn nên mua ngay một cái để đón đầu trend này nha!

Micro-trends: Làm mưa làm gió không kém gì các xu hướng lớn, lại còn dễ mua ảnh 6
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm