Midu công khai hôn người yêu trên video TikTok, là nhân vật đình đám trong làng giải trí?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy Midu mạnh dạn đến vậy, tuy nhiên cái kết cũng khiến không ít netizen "chưng hửng".

Mới đây, trên tài khoản TikTok, Midu đã đăng một video hôn người yêu khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo đó, cô còn đính kèm chú thích: "Anh ấy luôn dặn mình giữ bí mật về mối quan hệ này" càng làm netizen tò mò. Dù Midu đã cố tình dùng hiệu ứng để làm mờ mặt nhân vật nam, nhưng đường nét khuôn mặt "cực phẩm" của chàng trai này vẫn dễ dàng bị fan "soi" ra.

Tưởng "một lần chơi lớn xem ai có trầm trồ" nhưng sau cùng người yêu mà Midu thực hiện cảnh hôn ngọt ngào trong video lại là... Tống Uy Long - diễn viên đình đám xứ Trung. Điều này khiến nhiều người thất vọng, bởi ai cũng mong được chúc phúc thực sự cho Midu sau chuyện tình cảm không như ý. Diễn viên Thiên Mệnh Anh Hùng còn nói đùa: "Người yêu mình hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài. Showbiz khắc nghiệt nên tụi mình không dám công khai".

Midu công khai hôn người yêu trên video TikTok, là nhân vật đình đám trong làng giải trí? ảnh 1
Midu công khai hôn người yêu trên video TikTok, là nhân vật đình đám trong làng giải trí? ảnh 2

Diễn viên Tống Uy Long là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái.

Đang tương tác vui vẻ cùng fan, Midu bị một bình luận tiêu cực khi có người cho rằng cô đang nhắc lại chuyện "trà xanh" (người thứ 3) của Triệu Lộ Tư. Bởi cách đây không lâu, cô đã "bắt trend" bánh trung thu và để hình Triệu Lộ Tư đúng vào vị trí... nhân trà xanh. Người đẹp lên tiếng giải thích: "Chắc em hơi nhạy cảm, chị copy hình trên mạng rồi về đổi mỗi hình chị. Chị không để ý, tấm đó trên mạng nhiều mà".

Midu công khai hôn người yêu trên video TikTok, là nhân vật đình đám trong làng giải trí? ảnh 3

Triệu Lộ Tư từng bị gắn với danh xưng "mỹ nhân trà xanh".

Midu công khai hôn người yêu trên video TikTok, là nhân vật đình đám trong làng giải trí? ảnh 4

Hình ảnh gây tranh cãi của nữ diễn viên 4 năm 2 chàng 1 tình yêu.

Chuyện tình cảm của người nổi tiếng luôn là đề tài được người hâm mộ quan tâm. Midu từ sau khi đổ vỡ tình cảm đã kín tiếng hơn trong đời tư, cô nhận mình độc thân trên sóng truyền hình.

Midu công khai hôn người yêu trên video TikTok, là nhân vật đình đám trong làng giải trí? ảnh 5
Midu công khai hôn người yêu trên video TikTok, là nhân vật đình đám trong làng giải trí? ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm