Miếng thịt rơi trúng nút “Thoát” ở bàn phím, nữ sinh phải xin làm lại bài kiểm tra online

HHT - Có lẽ đây là lý do lạ lùng nhất mà vị giáo sư gặp phải trong chặng đường đứng lớp của ông.

Hiện nay số lượng các trường học trên thế giới cho phép học sinh học và thi trực tuyến ngày càng nhiều. Điều này vừa đảm bảo tính an toàn cho học sinh trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên việc thi online vẫn còn một số bất cập, một số trường hợp còn dẫn tới tình huống "dở khóc dở cười".

Mới đây câu chuyện của cô nàng "số nhọ" Sam Lee thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Cô nàng này đã phải gửi email năn nỉ giáo sư của mình cho phép cô được làm lại bài thi môn kinh tế. Mà nguyên nhân thi lại của cô nàng cũng vô cùng "lạ".

Nội dung email mà Sam Lee gửi cho giáo sư như sau:

"Gửi giáo sư Lastrapes

Trong bài kiểm tra hôm nay em đã gặp phải những khó khăn về kỹ thuật và các tình huống bất ngờ ngoài dự kiến làm ảnh hưởng tới kết quả. Một cái gì đó đã rơi vào máy tính của em và nộp bài thi khi em mới hoàn thành chưa được một nửa số câu hỏi. "Cái gì đó" mà em nói đến là miếng thịt viên, nó đã rơi ngay vào bàn phím khi em đang làm bài kiểm tra. Miếng thịt đã gây ra vài lỗi trên laptop của em và nộp bài thi khi em chưa hoàn thành xong".

Miếng thịt rơi trúng nút “Thoát” ở bàn phím, nữ sinh phải xin làm lại bài kiểm tra online ảnh 1 Cô nàng rơi vào tình huống "dở khóc dở cười".

Sam Lee cho biết rằng, khi đang làm bài thi môn kinh tế cũng là lúc cô nàng đang ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt. Trong lúc ăn, vô tình một miếng thịt từ chiếc bánh kẹp, và miếng thịt đã rơi vào bàn phím máy tính. Thật xui xẻo khi mà miếng thịt kia lại trúng đúng vào phím ESC, sau đó đóng luôn trình duyệt trên máy tính của Sam.

Bạn đầu, cô nàng chưa hề để ý tới chuyện đó vì mải chăm chú tới cho chiếc bánh ngon lành vừa rơi mất miếng thịt. Tới khi ngẩng đầu và thấy màn hình máy tính biến mất trình duyệt có bài thi, cô mới hốt hoảng nhận ra chuyện gì đang diễn ra với mình. "Sau đó tôi phải mất đến 6 tiếng để viết email cho giáo sư của mình và gửi nó vào đêm qua" - Sam Lee chia sẻ.

Miếng thịt rơi trúng nút “Thoát” ở bàn phím, nữ sinh phải xin làm lại bài kiểm tra online ảnh 2 Bài kiểm tra của Sam mới hoàn thành 39,17%.

Cứ tưởng rằng lý do này sẽ không được giáo sư chấp nhận, thế nhưng thật bất ngờ vào ngày hôm sau, giáo sư của Sam Lee lại gửi cho cô một email hồi đáp có nội dung như sau: "Samantha, đây đúng là lời xin lỗi mới mẻ và không bình thường cho việc bị điểm kém. Thế nhưng với lý do đó, sẽ thật khó tin nếu em bịa ra nó... Tôi đã gia hạn cho bài kiểm tra của em tới nửa đêm hôm nay".

Miếng thịt rơi trúng nút “Thoát” ở bàn phím, nữ sinh phải xin làm lại bài kiểm tra online ảnh 3

Và đương nhiên cô nàng Sam Lee cảm thấy vô cùng vui mừng khi được giáo sư trả lời email đồng ý gia hạn thêm thời gian cho cô nàng.

Có lẽ sau này Sam Lee sẽ cẩn thận hơn trong việc ăn uống vào thời gian kiểm tra. Ít nhất thì chắc có lẽ cô sẽ không bao giờ chọn món bánh mì kẹp thịt để ăn trong lúc làm bài thi online nữa.

Miếng thịt rơi trúng nút “Thoát” ở bàn phím, nữ sinh phải xin làm lại bài kiểm tra online ảnh 7
Theo Theo Buzzfeednews
MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.
Miss Universe 2020: Hoa hậu Khánh Vân học boxing để bảo vệ bản thân khỏi nạn quấy rối

Miss Universe 2020: Hoa hậu Khánh Vân học boxing để bảo vệ bản thân khỏi nạn quấy rối

HHT - Mới đây, video chính thức giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân - Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020) đã được đăng lên trang chủ của cuộc thi, cùng câu chuyện từng suýt là nạn nhân của quấy rối tình dục, cô cũng kể chuyện đã quyết định học boxing để bảo vệ bản thân và cho người khác.