Miley Cyrus bị nghi ngờ đã tổ chức đám cưới với Liam Hemsworth

Miley Cyrus bị nghi ngờ đã tổ chức đám cưới với Liam Hemsworth
HHT - Dường như sau khi cặp đôi này tái hợp với nhau vào đầu 2016, mọi chuyện tiến triển rất suôn sẻ và mối quan hệ của hai người cũng trở nên khăng khít hơn bao giờ hết.

Những động thái úp mở gần đây trên twitter của ông Billy Ray Cyrus, ngôi sao nhạc Country nổi tiếng và là cha ruột của Miley Cyrus, đã gây không ít xôn xao đến những ai là fan hâm mộ của cô ca sĩ cá tính này. Cụ thể là hôm thứ Năm 9/3 vừa rồi, ông đã đăng một bức hình chụp Miley lên tài khoản twitter cá nhân của mình kèm theo dòng caption đầy tình thương “I’m so happy… you are happy @MileyCyrus” (Ta hạnh phúc vì biết con cũng hạnh phúc). Bức hình chụp lại chiếc điện thoại của Billy đặt trên tripod cùng hình ảnh chụp lại khoảnh khắc vui vẻ của cô con gái trong chiếc váy trắng vô cùng dân dã với phần nền là phong cảnh đồi núi thiên nhiên đẹp mắt.

Miley Cyrus bị nghi ngờ đã tổ chức đám cưới với Liam Hemsworth ảnh 1

Thế thì có gì ồn ào với bức hình hết sức bình thường này? Câu trả lời nằm ở việc Billy retweet những dòng như "Cô ấy mới cưới đúng không?, "Tôi đã nghĩ ngay đến đám cưới" and "Miley mới cưới sao? TÔI CẦN CÂU TRẢ LỜI!!!" không lâu ngay sau khi bức hình trên được đăng tải, góp phần dấy lên nghi vấn rằng MileyLiam đã kết hôn với nhau.

Miley Cyrus bị nghi ngờ đã tổ chức đám cưới với Liam Hemsworth ảnh 2

Lẽ dĩ nhiên đây không phải là nghi vấn mới mẻ gì, bởi lẽ tin đồn về việc kết hôn của Miley đã “trôi nổi” từ tận năm ngoái khi có thông tin cho hay cả hai sẽ làm lễ cưới tại quê nhà của Liam. Cũng theo thông tin hành lang gần đây, MileyLiam sẽ tổ chức lễ cưới theo nghi thức... đạo Hindu tại khu vực dãy Himalaya vào mùa Hè này. Dường như sau khi cặp đôi này tái hợp với nhau vào đầu 2016, mọi chuyện tiến triển rất suôn sẻ và mối quan hệ của hai người cũng trở nên khăng khít hơn bao giờ hết. Thậm chí khi xuất hiện trên The Ellen DeGeneres Show vào tháng 10 vừa qua, Miley chính thức tuyên bố cả hai đã tái đính ước với nhau, cũng như tiết lộ việc cô chỉ toàn đeo trang sức vàng hoặc kim cương vì người đàn ông 27 tuổi của mình thích như thế.  

Phía quản lý của Miley hiện đã lên tiếng bác bỏ về nghi vấn trên.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm