Miley Cyrus ra mắt "River": Lời bài hát buồn nẫu ruột trên điệu nhạc sôi động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối thành công của bản hit "Flowers", Miley Cyrus tung MV "River" cùng ngày phát hành album phòng thu thứ 8 "Endless Summer Vacation".

MV River có tông màu đen trắng, mở đầu bằng cảnh nữ ca sĩ nhảy một mình khi ánh đèn lóe lên xung quanh. Giống như Flowers, Miley Cyrus thể hiện những bước nhảy vô cùng ấn tượng trong chiếc váy ngắn hai dây màu đen khi cơn mưa trút xuống người cô và các vũ công phụ họa.

Miley Cyrus ra mắt "River": Lời bài hát buồn nẫu ruột trên điệu nhạc sôi động ảnh 1

Tạo hình phóng khoáng của Miley Cyrus trong MV River.

“'River nói về khoảng thời gian trong cuộc đời mà tôi đã trải qua rất nhiều cảm xúc. Trời cứ mưa không dứt giống như tình yêu chảy trong tôi", Miley Cyrus chia sẻ trước thềm ra mắt bài hát mới.

Từng câu chữ của River là lời tự sự của nữ ca sĩ hậu ly hôn: "'Heart beats so loud that it’s drowning me out/ Living in an April shower/ You’re pouring down, baby/ Drowning me out/ You’re just like a river/ You go on forever (tạm dịch: Nhịp tim đập nhanh như đang nhấn chìm em/ Đắm mình trong cơn mưa tháng Tư/ Anh đã khiến em cạn dòng nước mắt/ Nhấn chìm em/ Anh như một dòng sông/ Người đi mãi chẳng quay về nữa)".

Miley Cyrus ra mắt "River": Lời bài hát buồn nẫu ruột trên điệu nhạc sôi động ảnh 2

River là những dòng cảm xúc chân thành của Miley Cyrus hậu ly hôn.

Rivertrack thứ 7 trong album Endless Summer Vacation được nữ ca sĩ phát hành cùng ngày. Thông qua dự án lần này, Miley Cyrus muốn truyền tải thông điệp về hành trình tìm kiếm sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần của mình.

MV River - Miley Cyrus

Ngay từ bây giờ, người hâm mộ đã có thể nghe album Endless Summer Vacation tại tất cả các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

Miley Cyrus ra mắt "River": Lời bài hát buồn nẫu ruột trên điệu nhạc sôi động ảnh 6
Theo Yahoo!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.