Miley Cyrus sẽ quyên góp số tiền thu được từ single mới vào quỹ ủng hộ cộng đồng LGBT

Miley Cyrus sẽ quyên góp số tiền thu được từ single mới vào quỹ ủng hộ cộng đồng LGBT
HHT - Song song với việc ra mắt single thứ hai "Inspired", Miley tuyên bổ sẽ dùng số tiền có được từ ca khúc này để quyên góp vào quỹ ủng hộ cho cộng đồng LGBT, nhằm hưởng ứng tháng "Tự hào LGBT" (Pride Month).

Miley Cyrus vừa mới cho ra mắt single thứ hai của cô Inspired, đây là ca khúc tiếp theo Malibu đánh dấu sự trở lại với một khởi đầu mới đầy mơ mộng của Miley. Inspired (tạm dịch: Cảm hứng) là ca khúc được Miley trình diễn ra mắt tại chương trình Today Show vào ngày 27 tháng 5 vừa qua. Đây là một ca khúc mang âm hưởng nhạc đồng quê, thể loại âm nhạc mà cô đang theo đuổi để định hình phong cách của mình. Trong bài hát, Miley đã kể về thời thơ ấu của mình và những thông điệp nói về hi vọng, sự thay đổi.

Miley Cyrus sẽ quyên góp số tiền thu được từ single mới vào quỹ ủng hộ cộng đồng LGBT ảnh 1

Mới đây Miley đã đăng lên trang Instagram của cô và thông báo về sự ra mắt chính thức của bài hát Inspired, cùng với tấm ảnh được chụp bởi vị hôn phu của cô - Liam Hemsworth. Trong tấm ảnh, Miley mặc một chiếc áo màu cầu vồng và ngồi giữa một cánh đồng cỏ xanh. Cùng với đó, Miley còn chia sẻ thêm về kế hoạch cô sẽ dùng bài hát này để lan tỏa sự yêu thương và chào mừng tháng LGBT thông qua quỹ Happy Hippie - Một tổ chức phi lợi nhuận do Miley sáng lập nhằm ủng hộ và trợ giúp những người vô gia cư, cộng đồng LGBT và những người cần nương tựa khác. Cô nàng đã đề cập trong đoạn điệp khúc của Inspired một câu hát rất truyền cảm hứng và ý nghĩa như sau: "Chúng ta có nghĩa nhiều hơn thế/ Ổ khóa trên cánh cửa/ Nhưng chúng ta nắm giữ chìa khóa của sự đổi thay".

Miley Cyrus sẽ quyên góp số tiền thu được từ single mới vào quỹ ủng hộ cộng đồng LGBT ảnh 2

Miley còn viết trên tài khoản Instagram như thế này: "NGẠC NHIÊN CHƯA! Để chào mừng cho tháng #Pride và nỗi khao khát mạnh mẽ vì tình yêu trên thế giới, #Inspired bây giờ đã có mặt tại iTunes, Spotify, Google Play & Amazon Music!!! Tôi sẽ dành tặng phần thu nhập của tôi vào quỹ @happyhippiefdn (tổ chức Happy Hippie) để tiếp tục đấu tranh chống lại sự bất công và mang thức ăn, nơi ở và quan trọng hết là hi vọng cho những người trẻ vô gia cư ở khắp mọi nơi." Quả đúng là một thông tin "đầy cảm hứng" như tên bài hát đúng không? Bây giờ thì tụi mình cùng nghe thử ca khúc Inspired nào!

DÂU AUCTOR

Theo Teen Vouge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm