Miley Cyrus xác nhận kết hôn, Tóc Tiên gửi lời chúc mừng đến người "chị em" phương xa

Miley Cyrus xác nhận kết hôn, Tóc Tiên gửi lời chúc mừng đến người "chị em" phương xa
HHT - Tóc Tiên mới đây vừa hài hước gửi lời chúc mừng đến Miley Cyrus - người "chị em" bất đắc dĩ mà cô luôn bị so sánh từ ngoại hình cho tới phong cách thời trang.

Sau hình ảnh bị rò rỉ về một đám cưới bí mật tại nhà riêng ở bang Tennessee hôm 23/12, mới đây, cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã ngầm xác nhận đã kết hôn với nhau bằng loạt ảnh tình cảm trong buổi hôn lễ này.

Miley Cyrus xác nhận kết hôn, Tóc Tiên gửi lời chúc mừng đến người "chị em" phương xa ảnh 1
Trên nền bức hình đen trắng, cặp đôi trao nhau cái ôm đầy tình cảm. Nhiều người còn chú ý tới chiếc nhẫn cưới trên tay của chú rể Liam Hemsworth.

Là một ngôi sao có phong cách thời trang lẫn ngoại hình được nhiều người so sánh là "na ná" Miley Cyrus, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã từng nhiều lần phải lên tiếng. Hôm nay, nhân ngày vui của Miley Cyrus, Tóc Tiên cũng đã có những lời chúc mừng đầy hài hước gửi tới người "chị em" của mình. Cô viết trên trang cá nhân: "Mình luôn thích áo cưới trắng trơn tinh khôi không hoạ tiết, và vô tình “lại” giống bà nhỏ này. Vâng, chúc mừng bà nhỏ, hy vọng sau này không ai nói tôi giống bà nữa - vì giống thật".

Miley Cyrus xác nhận kết hôn, Tóc Tiên gửi lời chúc mừng đến người "chị em" phương xa ảnh 2
Tóc Tiên hài hước gửi lời chúc mừng tới Miley Cyrus.

Dòng trạng thái hài hước của Tóc Tiên đã khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Bên cạnh những lời nhận xét Cyrus chụp phía sau giống hệt giọng ca "Ngày mai" thì nhiều người cũng bắt đầu "đoán già đoán non" rằng sắp được đón nhận tin vui của Tóc Tiên, thậm chí là một người bạn còn mong chờ được làm... mẹ đỡ đầu cho con của cô.

Miley Cyrus xác nhận kết hôn, Tóc Tiên gửi lời chúc mừng đến người "chị em" phương xa ảnh 3
Dòng bình luận được nhiều người hưởng ứng.
Miley Cyrus xác nhận kết hôn, Tóc Tiên gửi lời chúc mừng đến người "chị em" phương xa ảnh 4
Miley Cyrus xác nhận kết hôn, Tóc Tiên gửi lời chúc mừng đến người "chị em" phương xa ảnh 5
Trong quá khứ, Tóc Tiên từng nhiều lần "đụng hàng" hình ảnh với Miley Cyrus.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm