MILK Makeup bắt tay cùng Wu-tang Clan tung dòng son mới siêu sang chảnh

MILK Makeup bắt tay cùng Wu-tang Clan tung dòng son mới siêu sang chảnh
HHT - Những sự hợp tác của người nổi tiếng và những nhãn hàng trang điểm đã không còn xa lạ, ngược lại đang ngày càng trở nên phổ biến.

Những sự hợp tác của người nổi tiếng và những nhãn hàng trang điểm đã không còn xa lạ, ngược lại đang ngày càng trở nên phổ biến. Không nằm ngoài xu hướng ấy, mới đây, hãng mỹ phẩm MILK Makeup đã bắt tay cùng với nhóm nhạc nổi tiếng Wu-Tang Clan cho ra đời bộ sưu tập son mới tinh gồm có tất cả tám tông màu khác nhau.

MILK Makeup bắt tay cùng Wu-tang Clan tung dòng son mới siêu sang chảnh ảnh 1
MILK Makeup bắt tay cùng Wu-tang Clan tung dòng son mới siêu sang chảnh ảnh 2

Wu-Tang Clan là nhóm nhạc hip-hop nổi tiếng của Mỹ được thành lập từ năm 1991. Lấy cảm hứng từ chất nhạc của Wu-Tang Clan, dòng son mới này được thiết kế theo phong cách đậm chất phương Đông, với phần thân son màu vàng vô cùng sang chảnh.

MILK Makeup bắt tay cùng Wu-tang Clan tung dòng son mới siêu sang chảnh ảnh 3
 
MILK Makeup bắt tay cùng Wu-tang Clan tung dòng son mới siêu sang chảnh ảnh 4

Mỗi thỏi son có giá 55$ (khoảng 1,3 triệu đồng), hoặc bạn có thể mua cả set son kèm hộp đựng siêu đẹp với giá 440$ (khoảng hơn 10 triệu đồng).

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm