MILK Makeup bắt tay cùng Wu-tang Clan tung dòng son mới siêu sang chảnh

MILK Makeup bắt tay cùng Wu-tang Clan tung dòng son mới siêu sang chảnh
HHT - Những sự hợp tác của người nổi tiếng và những nhãn hàng trang điểm đã không còn xa lạ, ngược lại đang ngày càng trở nên phổ biến.

Những sự hợp tác của người nổi tiếng và những nhãn hàng trang điểm đã không còn xa lạ, ngược lại đang ngày càng trở nên phổ biến. Không nằm ngoài xu hướng ấy, mới đây, hãng mỹ phẩm MILK Makeup đã bắt tay cùng với nhóm nhạc nổi tiếng Wu-Tang Clan cho ra đời bộ sưu tập son mới tinh gồm có tất cả tám tông màu khác nhau.

MILK Makeup bắt tay cùng Wu-tang Clan tung dòng son mới siêu sang chảnh ảnh 1

MILK Makeup bắt tay cùng Wu-tang Clan tung dòng son mới siêu sang chảnh ảnh 2

Wu-Tang Clan là nhóm nhạc hip-hop nổi tiếng của Mỹ được thành lập từ năm 1991. Lấy cảm hứng từ chất nhạc của Wu-Tang Clan, dòng son mới này được thiết kế theo phong cách đậm chất phương Đông, với phần thân son màu vàng vô cùng sang chảnh.

MILK Makeup bắt tay cùng Wu-tang Clan tung dòng son mới siêu sang chảnh ảnh 3 

MILK Makeup bắt tay cùng Wu-tang Clan tung dòng son mới siêu sang chảnh ảnh 4

Mỗi thỏi son có giá 55$ (khoảng 1,3 triệu đồng), hoặc bạn có thể mua cả set son kèm hộp đựng siêu đẹp với giá 440$ (khoảng hơn 10 triệu đồng).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World 2021 Karolina Bielawska xinh đẹp như công chúa cổ tích, đọ sắc cùng dàn Hoa - Á hậu Việt

Miss World 2021 Karolina Bielawska xinh đẹp như công chúa cổ tích, đọ sắc cùng dàn Hoa - Á hậu Việt

HHT - Trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022, BTC cuộc thi đã có buổi Họp báo gặp gỡ Đương kim Hoa hậu Thế giới để giới thiệu về cuộc thi. Miss World 2021 Karolina Bielawska xuất hiện trong bộ váy hồng ngọt ngào, xinh đẹp như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Buổi họp báo còn có sự xuất hiện của dàn Hoa - Á hậu Việt đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh…