“MILLIONS” - bản tình ca WINNER gửi tặng fan đã chính thức ra lò rồi đây!

“MILLIONS” - bản tình ca WINNER gửi tặng fan đã chính thức ra lò rồi đây!
HHT - Mùa Đông lạnh giá này, trái tim của Inner Circles sẽ được lấp đầy bởi tình yêu mà WINNER gửi gắm qua “MILLIONS”.

Vào lúc 18h ngày 19/12 (theo giờ Hàn Quốc), WINNER đã chính thức phát hành MV ca khúc chủ đề MILLIONS.

MILLIONS là bản tình ca đầy lãng mạn mà các thành viên WINNER bỏ công sức và tâm huyết để gửi đến fan. Đây được xem là món quà sưởi ấm trái tim người hâm mộ khi mùa Đông đã về. Xuất hiện trong MV, 4 anh chàng khiến fan "phát cuồng" vì không còn giữ vẻ ngoài lạnh lùng mà luôn tươi cười. Đặc biệt là đoạn điệp khúc rất bắt tai có thể hạ gục bất cứ ai ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Bên cạnh đó, điệu nhảy của MILLIONS chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt.

Điểm nhấn trong ca khúc MILLIONS do WINNER tiết lộ chính là phần nội dung: "Tất cả mọi người đều có hàng trăm lý do và tư cách để nhận được tình yêu thương". Hơn hết, các thành viên WINNER trực tiếp sáng tác và viết lời nên từng ca từ của MILLIONS được trau chuốt đến mức hoàn mỹ.

“MILLIONS” - bản tình ca WINNER gửi tặng fan đã chính thức ra lò rồi đây! ảnh 1

“MILLIONS” - bản tình ca WINNER gửi tặng fan đã chính thức ra lò rồi đây! ảnh 2

“MILLIONS” - bản tình ca WINNER gửi tặng fan đã chính thức ra lò rồi đây! ảnh 3

Comeback với MILLIONS như là một món quà cuối năm, WINNER đang được cả cộng đồng fan K-Pop chú ý. Hy vọng rằng “em út” MILLIONS sẽ tiếp nối những thành công mà các bản hit trước đó của WINNER đã làm được.

Theo Youtube
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.