Min bất ngờ tung bản cover "Đẹp Nhất Là Em", xóa bỏ nghi ngờ Ji Yeon "nhờ hát hộ"

Min bất ngờ tung bản cover "Đẹp Nhất Là Em", xóa bỏ nghi ngờ Ji Yeon "nhờ hát hộ"
HHT - Mới đây, Min bất ngờ tung phiên bản cover "Đẹp Nhất Là Em". Với giọng hát ngọt ngào mà truyền cảm, Min lập tức nhận được vô vàn lời khen

Cách đây vài tuần, cư dân mạng "phát cuồng" với MV chính thức Đẹp Nhất Là Em của Soobin Hoàng Sơn Ji Yeon (T-ara) trên kênh VLIVE với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Ca khúc nhận được sự hưởng ứng bởi khả năng hát tiếng Việt của Ji Yeon rất chuẩn. Tuy nhiên, cũng có không ít fan hoang mang không biết đây có phải giọng thật của Ji Yeon hay không, vì nghe trong bản thu có hơi giống giọng của... Min.

Chẳng biết cô nàng Min có đọc được những bình luận đó hay không, nhưng mới đây, Min bất ngờ tung phiên bản cover Đẹp Nhất Là Em. Với giọng hát ngọt ngào mà truyền cảm, Min lập tức nhận được vô vàn lời khen: "Hay quá chị Min ơi", "Chị thả tim lúc cuối làm trái tim em xao xuyến", "Một từ thôi: Hoàn Hảo"... Cũng có những người nhắc lại tin đồn Min "hát hộ" Ji Yeon: "Min cover để chứng minh tin đồn hát thay là không phải", "Giọng Min khác giọng Ji Yeon, giờ là rõ, 100% Ji Yeon hát tiếng Việt"....

Đẹp Nhất Là Em là một ca khúc ballad ngọt ngào, kể về một cặp đôi yêu nhau nhưng cô gái luôn có một nỗi lo trong lòng rằng “Biết đâu mai này, anh có người mới”. Nhưng chàng trai đã nhanh chóng vỗ về “Đừng lo lắng quá vì điều này. Đừng khiến đôi ta chia xa”. Được biết, dự kiến ban đầu, Soobin Hoàng Sơn Ji Yeon chỉ định thực hiện một ca khúc song ngữ Việt - Hàn, nhưng cuối cùng lại quyết làm hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn.

Tuy có khó khăn, nhưng cả hai đã rất cố gắng để học ngôn ngữ của nhau. Đặc biệt, chính SoobinJi Yeon đã giúp nhau phát âm cho chuẩn. Tiếc rằng Ji Yeon không thể trình bày ca khúc này trên sân khấu V HEARTBEAT LIVE vào ngày 31/7 vì lý do sức khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.