Min Hyo Rin chọn váy cưới của thương hiệu nổi tiếng, được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu

Min Hyo Rin chọn váy cưới của thương hiệu nổi tiếng, được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu
HHT - Sau đám cưới của Taeyang – Min Hyo Rin, các cư dân mạng rất quan tâm đến váy cưới của cô dâu vì quá đẹp, quá sang trọng.

Tuy mới chỉ có một tấm ảnh của Taeyang – Min Hyo Rin trong tiệc cưới được hé lộ, nhưng cũng đủ khiến mọi người trầm trồ. Bên cạnh khung cảnh lung linh huyền ảo, thì chiếc váy cưới lộng lẫy của Min Hyo Rin cũng gây chú ý rất nhiều.

Min Hyo Rin chọn váy cưới của thương hiệu nổi tiếng, được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu ảnh 1

Min Hyo Rin diện một chiếc váy cưới vai trần, có phần thân xòe rộng bồng bềnh và có đính những bông hoa 3D xinh xắn. Mẫu váy không cầu kỳ, nhưng lại rất hợp với nét đẹp trong trẻo của Min Hyo Rin.

Min Hyo Rin chọn váy cưới của thương hiệu nổi tiếng, được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu ảnh 2

Được biết đây chính là một thiết kế trong bộ sưu tập váy cưới mùa Thu 2018 của thương hiệu Oscar de la Renta. Đây là một nhà mốt nổi tiếng về váy cưới, váy dạ hội, thường xuyên được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới lựa chọn.

Min Hyo Rin chọn váy cưới của thương hiệu nổi tiếng, được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu ảnh 3

Bộ sưu tập có mẫu váy của Min Hyo Rin chỉ vỏn vẹn 8 thiết kế, và đương nhiên giá cũng không hề thấp. Ước tính váy cưới của Min Hyo Rin giá khoảng 14 nghìn đô-la (300 triệu đồng).

Min Hyo Rin chọn váy cưới của thương hiệu nổi tiếng, được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu ảnh 4

Và khi so sánh cô dâu Min Hyo Rin với người mẫu mặc cùng chiếc váy cưới này, ai cũng khen Min Hyo Rin nhìn đẹp hơn hẳn. Rõ ràng việc Min Hyo Rin búi tóc cao, đeo khăn voan đính hoa giống với trên váy đã giúp khoe hết nét đẹp của cô dâu cũng như mẫu váy này.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm