Min kết hợp HIEUTHUHAI lan tỏa thông điệp sống tích cực, kêu gọi fan tránh xa "drama"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Min đã chính thức tung MV "Hít Vào Thở Ra" - một sáng tác đầy năng lượng tích cực của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Đây cũng là lần đầu tiên Min hợp tác cùng rapper HIEUTHUHAI. 

MV Hít Vào Thở Ra mang thông điệp cổ vũ giới trẻ nói không với drama tiêu cực và tận hưởng cuộc sống từ những điều giản đơn nhất.

Chia sẻ về tựa đề ca khúc Hít Vào Thở Ra, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết: “Việc hít thở là cách lấy lại bình tĩnh từ thuở sơ khai của loài người. Qua tựa để ca khúc này, tôi chỉ muốn nói khi chúng ta đang cảm thấy bối rối, mệt mỏi thì hãy hít vào, thở ra rồi mới suy nghĩ tiếp về những điều mình định làm".

Min kết hợp HIEUTHUHAI lan tỏa thông điệp sống tích cực, kêu gọi fan tránh xa "drama" ảnh 1

Lần đầu hợp tác cùng HIEUTHUHAI, Min muốn dành tặng khán giả một ca khúc tràn đầy năng lượng tích cực, tươi mới. Ca khúc Hít Vào Thở Ra tựa như một lời nhắn nhủ mọi người hãy chủ động tìm đến những điều tốt đẹp và tích cực cho bản thân mình, thay vì bị cuốn vào những vấn đề không tốt.

Hít Vào Thở Ra còn mang đến màn kết hợp ấn tượng của Min với HIEUTHUHAI, sau những cú bắt tay của cô với Đen Vâu, 16 Typh. HIEUTHUHAI cũng hào hứng cho hay: “Chị Min là một người hài hước, thân thiện và hay chia sẻ, hướng dẫn mình cũng như các bạn diễn chung cảnh này nên làm sao cho đẹp".

Min kết hợp HIEUTHUHAI lan tỏa thông điệp sống tích cực, kêu gọi fan tránh xa "drama" ảnh 2

MV mang đúng tinh thần của ca khúc với phần kịch bản đơn giản, tràn đầy cảm hứng tuổi trẻ. Min và HIEUTHUHAI cùng hội bạn “phượt” khắp đường phố Sài Gòn. Sau thời gian dài ở nhà chống dịch, những thước phim trong MV Hít Vào Thở Ra có lẽ là mong ước của nhiều bạn trẻ - xem mà muốn nhấc máy gọi ngay cho hội bạn thân để cùng nhau xách balo lên và đi trải nghiệm cuộc sống.

Min kết hợp HIEUTHUHAI lan tỏa thông điệp sống tích cực, kêu gọi fan tránh xa "drama" ảnh 3

Min tâm sự, nữ ca sĩ cũng từng bị cuốn vào những câu chuyện tiêu cực. Nhưng hiện tại, cô đã học cách chuyển bản thân sang việc khác hữu ích hơn. Để bản thân không bị ảnh hưởng bởi những drama tiêu cực diễn ra hằng ngày trên mạng xã hội, Min lựa chọn học thêm điều mới, gặp gỡ bạn bè, đi du lịch...

Min kết hợp HIEUTHUHAI lan tỏa thông điệp sống tích cực, kêu gọi fan tránh xa "drama" ảnh 4

Rapper HIEUTHUHAI chia sẻ thêm: “Mình cũng như mọi người, trong giai đoạn dịch bệnh từng cảm thấy chán nản với nhiều thứ. Mình đã unlike những page hay chia sẻ drama và tập trung theo dõi những nơi đăng tải nội dung mình thích hoặc đúng kiến thức mình cần học. Các trang mạng xã hội đều có thuật toán đo lại những gì bạn thường quan tâm, nếu bạn hóng drama lâu quá thì chắc chắn còn nhiều điều tiêu cực tương tự như vậy đang chờ bạn. Hãy chọn hấp thụ những thông tin "healthy" và giúp bạn tích cực hơn trong cuộc sống".

Min kết hợp HIEUTHUHAI lan tỏa thông điệp sống tích cực, kêu gọi fan tránh xa "drama" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm