Min khuyên fan ngừng "hít drama", hé lộ tên ca khúc mới theo phong cách "Vua Tiếng Việt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 12/11, Min thông báo trở lại đường đua âm nhạc dịp cuối năm với teaser MV được úp mở phần tựa đề “Hít Vào…”, kèm theo đó là trò chơi đoán tên bài hát qua các ký tự được đảo lộn: O / A / R / H / T / O / A / H / T / V / I.

Ca khúc mới của Min được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, dựa theo một chủ đề rất quen thuộc với cư dân mạng, chính là... “hít drama". Nữ ca sĩ cũng hé lộ sản phẩm này cô sẽ kết hợp cùng một nghệ sĩ nữa.

Chọn chủ đề đầy "drama" cho sáng tác mới, nhưng Hứa Kim Tuyền lại tiết lộ đây hoàn toàn không phải một ca khúc đau khổ, buồn bã. Thông qua câu hát đầu tiên được Min thể hiện trong teaser MV: “Thay vì hít drama, em thích hít mùi hương những đoá hoa”, có thể thấy, ca khúc này được Min và Hứa Kim Tuyền gửi gắm những thông điệp tích cực.

Min khuyên fan ngừng "hít drama", hé lộ tên ca khúc mới theo phong cách "Vua Tiếng Việt" ảnh 1

“Tôi quyết định dùng cụm từ "hít drama" trong ca khúc để nhắc nhở mọi người rằng drama cũng gây ảnh hưởng không tốt đến bản thân bạn đó, hãy chủ động tìm đến những điều tích cực và tốt đẹp cho chính mình. Nếu cứ thu nạp drama vào người, về lâu dài, bạn nhìn đâu cũng thấy xấu và không thể sống thoải mái được” - nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết.

Min cũng chia sẻ: “Nếu bạn quá tập trung vào drama, bạn có thể nghiện drama và dẫn đến việc bạn không có một ngày vui vẻ, còn dễ quạu vì những chuyện nhỏ nhặt xung quanh. Mỗi người sẽ có một trải nghiệm cảm xúc khác nhau, nhưng nếu để sự tiêu cực ngấu nghiến, bám lấy suy nghĩ của mình thì bạn sẽ không thể thoải mái được".

Min khuyên fan ngừng "hít drama", hé lộ tên ca khúc mới theo phong cách "Vua Tiếng Việt" ảnh 2

Trong teaser MV mới, Min xuất hiện xinh đẹp, trẻ trung trong một căn phòng toàn màn hình tivi. Nữ ca sĩ cầm trên tay một tấm hình và hít thở sâu một hơi. Min hứa hẹn sẽ dành tặng khán giả những thước phim tươi mới, đúng như thông điệp tích cực - hãy tận hưởng cuộc sống, tận hưởng mùi hương của những đoá hoa thay vì chìm đắm trong “mùi drama".

Min tâm sự, nữ ca sĩ cũng từng bị cuốn vào những câu chuyện tiêu cực. Nhưng hiện tại, cô đã có thể nhận thức được điều đó và học cách chuyển bản thân sang một việc khác hữu ích hơn thay vì cứ tốn thời gian để sự tiêu cực ấy chiếm lấy suy nghĩ của mình.

Min khuyên fan ngừng "hít drama", hé lộ tên ca khúc mới theo phong cách "Vua Tiếng Việt" ảnh 3

“Trong nửa năm qua, khi công việc và các dự án bị đình trệ, Min cũng áp lực và còn giảm cân. Nhưng vì thế, Min nhận ra mình cần dành thời gian cho những việc có ích thay vì tra tấn tinh thần. Hãy vẽ một bức tranh, trồng một cái cây, trang trí lại góc nhà, nấu một món ăn… Tập trung vào những việc nhỏ nhưng ý nghĩa khiến Min thấy nhẹ nhõm hơn nhiều" - Min bộc bạch.

Min khuyên fan ngừng "hít drama", hé lộ tên ca khúc mới theo phong cách "Vua Tiếng Việt" ảnh 4

Đối với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, nếu vướng phải thị phi, anh thẳng thắn cho biết: “Sau khi nói lên suy nghĩ của mình rồi thì cứ để mọi chuyện diễn ra thôi, mình tập trung làm việc khác như sáng tác nhạc. Trong thời gian dịch bệnh, để bản thân không bị trì trệ, mình tập thể dục, học thêm kỹ năng mới từ các khóa học online, đọc sách… Quan trọng là bản thân mình phải tiếp nhận cái tốt, cái mới để không ảnh hưởng tâm trạng".

Min khuyên fan ngừng "hít drama", hé lộ tên ca khúc mới theo phong cách "Vua Tiếng Việt" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm