MIN ra mắt album đầu tay, nhấn mạnh khái niệm của những mối quan hệ "khó gọi tên"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MIN tái xuất V-Pop sau hơn 1 năm vắng bóng, phát hành cùng lúc MV comeback "Cà Phê" và full album mang tên "50/50" gồm 8 ca khúc đánh dấu 8 năm sự nghiệp.

Với album 50/50 và MV Cà Phê, nữ ca sĩ tiếp tục thể hiện kĩ năng vũ đạo, khoe giọng hát qua các thể loại âm nhạc Pop Dance, RnB, Disco... Trong đó, Cà Phê là ca khúc chủ đề được MIN lựa chọn và đầu tư chỉn chu từ concept cho đến các set quay.

Trong MV Cà Phê, Min dựng nên một căn phòng lộng lẫy, xa hoa như cung điện. Nơi đây chẳng thiếu bất kỳ thứ gì ngoại trừ tình yêu. Chuyện kể rằng sau nụ hôn đầu tiên, nàng chờ đợi chàng tới nhà chơi. Thế nhưng: “Ngồi uống cà phê đến tối, 0 giờ rồi mà anh chưa tới, anh quên mất em rồi”.

MIN ra mắt album đầu tay, nhấn mạnh khái niệm của những mối quan hệ "khó gọi tên" ảnh 1

Để diễn tả chân thực cảm xúc của cô gái đang trong tâm thế chờ đợi và có khả năng bị nhà trai cho “leo cây”, MV sử dụng những đạo cụ quen thuộc nhưng với số lượng gấp nhiều lần. Theo đó, 20 chiếc đồng hồ được đặt khắp phòng khách - tượng trưng cho thời gian dài vô tận; 200 cốc cà phê được phủ kín khắp căn phòng ngủ - tượng trưng cho sự thao thức khôn nguôi; 10 chiếc xe đẩy rau củ trái cây lấp đầy hành lang - tượng trưng cho một tình yêu nồng nhiệt.

MIN ra mắt album đầu tay, nhấn mạnh khái niệm của những mối quan hệ "khó gọi tên" ảnh 2
MIN ra mắt album đầu tay, nhấn mạnh khái niệm của những mối quan hệ "khó gọi tên" ảnh 3

Toàn bộ 8 bài hát trong album 50/50 của MIN đều đề cao tính nữ, tôn trọng mọi cảm xúc, suy nghĩ của người con gái trong mọi mối quan hệ. MIN chia sẻ về thông điệp gửi gắm trong loạt sản phẩm: “Dù mối quan hệ đang ở trạng thái nào, được định nghĩa hay chưa thì các bạn nữ hãy tự tin nói ra những cảm xúc của chính mình. Bởi tình yêu không có đúng, cũng chẳng có sai. Đừng để cơ hội vụt qua và ôm nuối tiếc về khoảnh khắc quan trọng”.

Với tất cả điều đó, MIN mong rằng khán giả sẽ đón nhận, ủng hộ Cà Phê cũng như album 50/50. “Hy vọng rằng, giai điệu của Cà Phê, của 50/50 sẽ vang lên trên tàu điện, trong quán cafe hay một không gian party nào đó và khiến bạn cảm thấy thật vui vẻ” - MIN cho biết.

MIN ra mắt album đầu tay, nhấn mạnh khái niệm của những mối quan hệ "khó gọi tên" ảnh 4

Ngoài bản hit 100 triệu view Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu đã được phát hành, 7 ca khúc còn lại trong album đều là những sáng tác mới: Late Blooming Flower, Cà Phê, Anh Qua Đây Đi, Phải Lòng Anh, Watching The Stars, Ngắm Sao (Dear Miniacs), Phải Lòng Anh (Dream Ver).

MIN ra mắt album đầu tay, nhấn mạnh khái niệm của những mối quan hệ "khó gọi tên" ảnh 5

Album được MIN đặt với cái tên khá lạ: 50/50. Đây không phải là con số toán học mà là khái niệm đại diện cho cảm xúc được đặt trong nhiều mối quan hệ - tương ứng với mỗi track của album. Con số 50/50 cũng tượng trưng cho những mối quan hệ không thể gọi tên. Min và đội ngũ sản xuất mong truyền tải một định nghĩa mới dành cho các mối quan hệ “khó nói” của thời đại 4.0.

MIN ra mắt album đầu tay, nhấn mạnh khái niệm của những mối quan hệ "khó gọi tên" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm