Min trình làng phiên bản kết hợp dàn nhạc giao hưởng độc đáo cho ca khúc hit "Có em chờ"

Min trình làng phiên bản kết hợp dàn nhạc giao hưởng độc đáo cho ca khúc hit "Có em chờ"
HHT - Vào tối 23/8, nữ ca sĩ Min đã chính thức cho ra mắt "Có em chờ" phiên bản giao hưởng kết hợp cùng dàn nhạc Maiusphilharmonic.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng được thưởng thức Có Em Chờ phiên bản giao hưởng của cô nàng Min. Đây là bản nhạc được Min kết hợp cùng dàn nhạc giao hưởng Maiusphilharmonic. Trước đó, phiên bản này từng được trình diễn trong một màn câu hôn từng gây sốt cộng đồng mạng. Dù được các fan "hối thúc" khá nhiều nhưng đến nay Min Maiusphilharmonic mới có thể cho ra mắt bản thu hoàn hảo như thế này.

Min trình làng phiên bản kết hợp dàn nhạc giao hưởng độc đáo cho ca khúc hit "Có em chờ" ảnh 1

Có Em Chờ phiên bản giao hưởng được nhạc sĩ Lưu Quang Minh chuyển soạn lại, kết hợp cùng 20 nhạc công của dàn nhạc giao hưởng Maiusphilharmonic, để tạo nên những giai điệu bay bổng. Nhạc sĩ Lưu Quang Minh chia sẻ việc mang giao hưởng tới gần hơn với khán giả luôn là điều trăn trở của anh. Trong suốt thời gian qua, anh cũng là người đã chuyển soạn lại những ca khúc nhạc trẻ đình đám sang phiên bản giao hưởng rất thành công.

Min trình làng phiên bản kết hợp dàn nhạc giao hưởng độc đáo cho ca khúc hit "Có em chờ" ảnh 2

Về phía Min, cô chia sẻ: "Sự kết hợp này đến rất tình cờ và là một kỉ niệm đẹp trong tất cả các thành viên tham gia dự án. Min hi vọng rằng mọi người sẽ sống lại cảm giác hạnh phúc ấy một lần nữa khi nghe lại ca khúc này theo một phong cách hoàn toàn mới".

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm